Hướng dẫn Bitcoin - Trade Coin

Hướng dẫn Mining Ethereum, Ethereum Classic, Siacoin, decred

Hôm nay, mình sẽ có 1 bài phân tích ngắn về XRP liên quan giữa các mốc thời gian và sự biến động về giá.* Bài phân tích dự vào biểu đồ dailyKhông phải đơn giản mà cái tên Ripple trở nên quá quen thuộc đối với bất kỳ nhà đầu tư hay traders nào bước vào thị trường cryptocurrencies (coins), bởi lẽ nó câu chuyện về sự tăng giá của nó đã được nhắc đi nhắc lại và làm đổi đời nhiều người.Cùng nhìn lại về giá của XRP:Ngày 27/04, XRP mở cửa mức giá 2557 sts và bắt đầu 1 chu trình tăng huyền thoạiNgày 17/05, giá cao nhất của XRP là 24351 sts, có nghĩa chỉ sau 20 ngày XRP tăng gần 10 lần giá trị và sau n..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
1. Dùng DDU để gỡ hết các thể loại driver cũ ra.2. Giải nén driver bản cũ (16.9.2/16.11.5) ra 1 thư mục nào đó để sẵn.3. Giải nén driver mới nhất chạy được cho RX5xx (17.4.3) ra một thư mục nào đó nhớ đường dẫn nó.4. Copy đè toàn bộ nội dung thư mục "X:...Non-WHQL-Win10-64Bit-Radeon-Software-Crimson-16.9.2-Sep21PackagesDriversDisplayWT6A_INFB307117" thay thế cho "C:AMDWHQL-Win7-64Bit-Radeon-Software-Crimson-ReLive-17.4.3-Apr17PackagesDriversDisplayW76A_INFB313057" - đường dẫn có thể thay đổi tùy chỗ bạn giải nén.5. Cài đặt driver bằng cách mở Divice Manager và trỏ tới thư mục chứa driver mới 1..
Những lỗi cơ bản & cách giải quyết:1. Màn hình xanh (thread stuck device .....), 0mh- Về rom bios zin test thử, nếu vẫn bị, kiểm tra riser, kiểm test ram, cài lại driver, đến khi hết hiện tượng -> qua bước sau- Mod lại bios (nên nhờ người trình độ cao), flash bios khác hoặc tăng/giảm core clock - mem clock- Card lỗi - có thể bị rác.. treo, đem bảo hành2. Mất file EthDcrminer.exe- Tắt firewall, vào Windows Defender exclude desktop folder (mình thường để tool ngoài desktop) bác nào để tool ở chỗ nào thì exclude chỗ đó3. Không nhận card- Kiểm tra quạt card nào không quay hoặc quay tốc độ k..
++ đầu tiên chọn setting -->chọn mục profile (mục nào mà có giao diẹn có skin v3) chọn skin v3 cho nó về giao diện màu xanh như hình (nhớ mại mại tiếng a a em tìm nhé )++ sau khi về giao diện v3 a e setup như hình để có thể hạ được vol ( chú ý các dấu check và lựa chọn )++ bước cuối cùng quan trọng ( click vào các con số - để nhập số vol theo ý muốn rồi ---> enter ***** chú ý dòng Apply overclocking .... (o ben duoi )phải tich cho nó xanh như vậy (roi bam apply) các thông số mới được ghi lại , sau khi may tính reset nó vẫn giữ các thông số mà mình đã nhập !!!--------Vấn đề hạ vol bằ..
Windows 10 64bit, thêm virtual memory (20000), Driver 16.7.3 có thể down tại đây: https://www2.ati.com/…/radeon-crimson-16.7.3-win10-64bit.exeCard HIS RX470 bios down tại đây:https://drive.google.com/open…Card Power Color RX 470 bios down tại đây :https://drive.google.com/open…Card RX 480 xài chung bios download tại đây (trừ Power Color Custom & Shaphire Custom):https://drive.google.com/open…Bắt đầu flash download tại đây:https://drive.google.com/open…giải nén ra ổ C:\Open command promt (admin)cd\cd atiflash_274atiflash -unlockrom 0 (flash card ở vị trí đầu tiên)------------..
Mọi người có thể mod rom tùy ý. không cần F8, F7 Ko cần disble driver signature ..... nạp mod rom vào là chạy tẹt ga nha :D Win này chỉ cần down về ghost không cần cài driver gì nữa cả để cho nó nhân card xong mở tool chạy.Link download: https://www.fshare.vn/file/PNWCMWF566Z8Bảng Crack Claymore 6.2 stable của admin Nguyễn Bảo Hồng MinhLink download: https://www.fshare.vn/file/5BWDTQW3FKCN( Chạy qua Strarum , mọi người chỉ cần vào file config edit server +wallet là chạy, đang mặc định solo 2 coin, ai chạy 1 coin thì them # dòng -dpool (#-dpool)(#--dcoin) la oke)P/S: em..
Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)