Hướng dẫn Bitcoint

Hướng dẫn Mining Ethereum, Ethereum Classic, Siacoin, decred

Những lỗi cơ bản & cách giải quyết:1. Màn hình xanh (thread stuck device .....), 0mh- Về rom bios zin test thử, nếu vẫn bị, kiểm tra riser, kiểm test ram, cài lại driver, đến khi hết hiện tượng -> qua bước sau- Mod lại bios (nên nhờ người trình độ cao), flash bios khác hoặc tăng/giảm core clock - mem clock- Card lỗi - có thể bị rác.. treo, đem bảo hành2. Mất file EthDcrminer.exe- Tắt firewall, vào Windows Defender exclude desktop folder (mình thường để tool ngoài desktop) bác nào để tool ở chỗ nào thì exclude chỗ đó3. Không nhận card- Kiểm tra quạt card nào không quay hoặc quay tốc độ k..
++ đầu tiên chọn setting -->chọn mục profile (mục nào mà có giao diẹn có skin v3) chọn skin v3 cho nó về giao diện màu xanh như hình (nhớ mại mại tiếng a a em tìm nhé )++ sau khi về giao diện v3 a e setup như hình để có thể hạ được vol ( chú ý các dấu check và lựa chọn )++ bước cuối cùng quan trọng ( click vào các con số - để nhập số vol theo ý muốn rồi ---> enter ***** chú ý dòng Apply overclocking .... (o ben duoi )phải tich cho nó xanh như vậy (roi bam apply) các thông số mới được ghi lại , sau khi may tính reset nó vẫn giữ các thông số mà mình đã nhập !!!--------Vấn đề hạ vol bằ..
Windows 10 64bit, thêm virtual memory (20000), Driver 16.7.3 có thể down tại đây: https://www2.ati.com/…/radeon-crimson-16.7.3-win10-64bit.exeCard HIS RX470 bios down tại đây:https://drive.google.com/open…Card Power Color RX 470 bios down tại đây :https://drive.google.com/open…Card RX 480 xài chung bios download tại đây (trừ Power Color Custom & Shaphire Custom):https://drive.google.com/open…Bắt đầu flash download tại đây:https://drive.google.com/open…giải nén ra ổ C:\Open command promt (admin)cd\cd atiflash_274atiflash -unlockrom 0 (flash card ở vị trí đầu tiên)------------..
Mọi người có thể mod rom tùy ý. không cần F8, F7 Ko cần disble driver signature ..... nạp mod rom vào là chạy tẹt ga nha :D Win này chỉ cần down về ghost không cần cài driver gì nữa cả để cho nó nhân card xong mở tool chạy.Link download: https://www.fshare.vn/file/PNWCMWF566Z8Bảng Crack Claymore 6.2 stable của admin Nguyễn Bảo Hồng MinhLink download: https://www.fshare.vn/file/5BWDTQW3FKCN( Chạy qua Strarum , mọi người chỉ cần vào file config edit server +wallet là chạy, đang mặc định solo 2 coin, ai chạy 1 coin thì them # dòng -dpool (#-dpool)(#--dcoin) la oke)P/S: em..
Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)