Hỏi đáp Vi tính - Laptop

Giải quyết các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin , vi tính , laptop ... 

HỎI: Em đang dùng Macbook Pro 15inch MC975 mid 2012, một ngày đẹp trời lúc e bật lên thì n ko hiện quả táo, mà đợi 1 lúc n hiện folder và dấu hỏi chấm trắng nháy nháy, e đã reset, cmd + R rồi và nó bắt e đợi internet recovery, đợi xong vào cái bảng e reinstall mac chạy để tải lại thì Macbook lại tự reset lại và lại quay về folder cùng dấu hỏi, e đã làm rất nhiều lần và lần nào cũng thế.À mà lúc nó còn hoạt động thì nó ko cài đc win qa bootcamp nữa toàn fail, mang ra hàng sửa thì các anh bảo là lỗi vga n ko cho cài.Bây h e ko biết làm gì ngoài mang ra hàng, trc khi đó e hỏi các bác là máy em bị..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
 Máy in sắp hết mực sẽ báo lỗi thế nào? Cách nhận biết khi máy in sắp hết mực là những câu hỏi thông thường đặt ra khi người dùng mới sử dụng máy in. Đối với các bạn dùng máy in lâu năm hoặc có kinh nghiệm về sử dụng máy in chút là bạn có thể nhận ra ngay máy in của mình đã hết mực. Dưới đây Tấn Phát sẽ hướng dẫn vài cách nhận biết cơ bản để kiểm tra xem máy in  của mình đã hết hay còn mực.- Cách nhân biết máy in hết mực với các dòng máy HP và Canon:Máy in hết mực biểu hiện đầu tiên là chữ sẽ bị mờ trên bản in thường thường bị mờ ở giữa dọc theo bản in sau đó vết mờ cứ lớn dần ra hai..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Hỏi : Gần đây em có mua 1 Camera IP tại cửa hàng TanPhat Computer , nhưng em chưa biết cấu hình như thế nào để có thể xem qua điện thoại và trên máy tính .Xin nhờ kỹ thuật bên Tấn Phát có thể cho em hướng dẫn cách cấu hình được không. Em sử dụng Camera IP 910IP 2 râu.Camera IP wifi Ben-910IPcamera IP wifi Ben-910IPTấn Phát Computer trả lời :  Chào bạn vấn đề này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý như sau- Đầu tiên bạn kết nối mạng cho camera qua cổng Lan sau Camera bằng dây mạng và kết nối mạng cho điện thoại ( Nhớ cắm thẻ nhớ cho camera nếu không được tích hợp sẵn bộ lưu trữ dữ liệu, t..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Hỏi: Em mới ghost lại windows cho laptop, sau khi ghost lại thì bàn phím của em không sử dụng được, anh cho em cách sữa lỗi nàyEm dùng máy LAPTOP ACER ASPIRE E5-571 chạy  Windows  10 64bit LAPTOP ACER ASPIRE E5-571Giải đáp : Chào bạn vấn đề của bạn mình xin hướng dẫn cách khắc phục như sau- Đầu tiên bạn hãy kiểm tra giúp mình xem máy tính của bạn đã cài đầy đủ driver hay chưa, thông thường driver kèm theo bản ghosts sẽ thiếu và không đúng với cấu hình máy đang sử dụng        + Để kiểm tra driver máy tính của bạn thì bạn xem bài viết khác t..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Hỏi : Chào anh Em tên Trung - Tháng trước em có mua 1 cái máy in EPSON T60 tại Vi Tính Tấn Phát, trong quá trình sử dụng gần đây hay gặp lỗi mực không xuống được, anh cho em xin cách giải quyết lỗi này.Máy In EPSON T60Giải đáp: Chào bạn đối với trường hợp của bạn thì hầu hết các dòng máy in EPSON T50 - T60... đều gặp phải trường hợp này, đó là lỗi cơ bản nên bạn yên tâm là máy vẫn còn hoạt động bình thường.- Để giải quyết lỗi này bạn chỉ cần  thực hiện  thao tác sau trên máy in ( chú ý đảm bảo rằng ống dẫn mực không bị tắc và mực in còn nhiều ) bấm nút công tắc Reset I..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Em đang muốn tạo 1 máy ảo để test các ứng dụng , phần mềm mới , các bản ghost  ! Nhưng ko biết nên sử dụng phần mềm nào làm máy ảo tốt nhất. Vì vậy em muốn đượcc sự góp ý và chỉ bảo của Tấn PhátGiải đáp: Chào bạn hiện tại có rất nhiều chương trình để tạo máy ảo nhưng đa số được sử dụng là VM ware  hoặc Vitural box bạn có thể lên mạng search để tải và cài đặt nhéchúc bạn thành công..
Máy bị lỗi màng hình xanh , nhờ hỏi cách sữa lỗi trên, Giúp mình với mình đã cài nhìu bản Ghost rùi mà vẫn bị thế này.Giải  đáp : Bạn dùng Hiren vào mini XP hay Win7 PE Format thật kĩ, bỏ Quick Format nhé, tick vào mấy ô tự động sửa lỗi ý, rồi bạn cũng nên chạy check disk để kiểm tra lỗi, chủ yếu là do ổ cứng, xung đột phần mềm thôi, Check, scan, format rồi ghost lại hoặc cài lại win là ổnChúc bạn thành công..
Hỏi : máy tính của em bị lỗi màng hình đen, em sử dụng HĐH Windows 7, em đã cài lại hình nền cho máy tính nhưng sau khi khởi động lại máy tính vẫn bị.Giải đáp: Chào bạn, dựa trên hình ảnh bạn gửi cho mình thì  máy tính của bạn bị lỗi màng hình đen là do  bạn bật chế độ tự động update và bị phát hiện sử dụng key không đúng bản quyền.Khắc phục: Vui lòng tắt chế độ cập nhật tự động và sử dụng phần mềm Remove WAT để kích hoạt lại windows Phần mềm Remove Wat bạn có thể download tại đây ( http://www.fshare.vn/file/DO1TS7BOA13Z ) Phần mềm Remove Wat- Trước..
Hỏi : Em cài mới lại windows, sau khi cài xong thì máy em không còn vào được mạng, trước khi cài lại windows máy em vẫn vào mạng bình thường.Giải đáp:Chào bạn, có thể trong quá trình cài đặt lại windows máy bạn không nhận driver card mạng, bạn hãy tiến hành kiểm tra xem máy tính mình đã nhận đủ driver hay chưa -  Để kiểm tra bạn click phải vào Mycomputer trên màng hình rồi chọn Manager, ở hộp thoại Computer Managerment bạn chọn Device Manager nếu hiển thị như hình bên dưới nghĩa là đã nhận đủ driver. \Nếu hiển thị như hình dưới ( có dấu ? ) nghĩa là máy tính bạn đã thiếu driver ..
Hỏi : Máy in của em sau một thời gian sử dụng thì mực in bị nhòe trên Chào bạn :  Máy in bị nhoè mực như trên thể có những nguyên nhân sau:1. Giấy in có vấn đề như ẩm, quá mỏng .. hiện tượng này. kém đi, trên.Dịch vụ : đổ mực máy in tận nơi bmt..
Hiển thị từ 1 đến 10 của 33 (4 Trang)