Sửa chữa PC - Laptop

sửa chữa laptop , pc tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk - Tấn Phát Đắk Lắk

Đối với 1 số dòng laptop toshiba..bệnh này xảy ra với các trường hợp chạy treo.chạy tắt ngang,rác màn hình khi sử dụng pin và adapter cùng lúcnguyên nhân chủ yếu vẫn là bị nguồn cpu gây ra là tụ NECTOKINhình ảnh minh họa ta khác phục tình trạng này bằng cách thay thế tụ NEC nàyta sử dụng cách thủ công __>dùng dao mổ lấy hết lớp nhựa của tụ NEC rasau đó lấy đế tụ ra lần lượt không cần dùng tới nhiệt độcuối cùng ta thay vào đó là các tụ 330 (hình ảnh minh họa sau khi thay thế)chúc các bạn làm thành côngta có thể thay thế tụ 220 cũng được(2 tụ là ok rồi khônbg cần tới 4 tụ ) Cần hỗ t..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - 02/13 Y WANG, CHUYÊN SỬA CHƯA LAPTOP - MACBOOK TẠI  BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK 02/13 Y WANG, BMT , ĐẮK LẮK - 0949.579.078  - 0948.509.609---------------------------------------------------------------Sửa chữa macbook đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook…Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng…Sửa chữa Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường…Sửa Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy tr..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Hỏi : Gần đây em có mua 1 Camera IP tại cửa hàng TanPhat Computer , nhưng em chưa biết cấu hình như thế nào để có thể xem qua điện thoại và trên máy tính .Xin nhờ kỹ thuật bên Tấn Phát có thể cho em hướng dẫn cách cấu hình được không. Em sử dụng Camera IP 910IP 2 râu.Camera IP wifi Ben-910IPcamera IP wifi Ben-910IPTấn Phát Computer trả lời :  Chào bạn vấn đề này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý như sau- Đầu tiên bạn kết nối mạng cho camera qua cổng Lan sau Camera bằng dây mạng và kết nối mạng cho điện thoại ( Nhớ cắm thẻ nhớ cho camera nếu không được tích hợp sẵn bộ lưu trữ dữ liệu, t..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Hỏi: Em mới ghost lại windows cho laptop, sau khi ghost lại thì bàn phím của em không sử dụng được, anh cho em cách sữa lỗi nàyEm dùng máy LAPTOP ACER ASPIRE E5-571 chạy  Windows  10 64bit LAPTOP ACER ASPIRE E5-571Giải đáp : Chào bạn vấn đề của bạn mình xin hướng dẫn cách khắc phục như sau- Đầu tiên bạn hãy kiểm tra giúp mình xem máy tính của bạn đã cài đầy đủ driver hay chưa, thông thường driver kèm theo bản ghosts sẽ thiếu và không đúng với cấu hình máy đang sử dụng        + Để kiểm tra driver máy tính của bạn thì bạn xem bài viết khác t..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Hỏi : Chào anh Em tên Trung - Tháng trước em có mua 1 cái máy in EPSON T60 tại Vi Tính Tấn Phát, trong quá trình sử dụng gần đây hay gặp lỗi mực không xuống được, anh cho em xin cách giải quyết lỗi này.Máy In EPSON T60Giải đáp: Chào bạn đối với trường hợp của bạn thì hầu hết các dòng máy in EPSON T50 - T60... đều gặp phải trường hợp này, đó là lỗi cơ bản nên bạn yên tâm là máy vẫn còn hoạt động bình thường.- Để giải quyết lỗi này bạn chỉ cần  thực hiện  thao tác sau trên máy in ( chú ý đảm bảo rằng ống dẫn mực không bị tắc và mực in còn nhiều ) bấm nút công tắc Reset I..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Disk Defragmentì ?, Nó được sử dụng vào mục đích gìDisk Defragment là phần mềm chống phân mãnh ổ cứng đươc tích hợp sẵn bởi Microsoft  trong HĐH Windows 7 Disk Defragment nó có tính năng chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả nhất. Chức năng này sẽ giúp bạn quét toàn bộ ổ cứng, kiểm tra cấp độ phân mảnh ổ cứng và thực hiện chống phân mảnh ổ đĩa. Sử dụng chức năng Disk Defragment đảm bảo máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn trước nhiều lần.Để mở và sử dụng chức năng trên bạn dùng 1 trong 2 cách sau+ Cách 1 : Mở theo trình tự trong Windows     - Mở My Com..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Các bước kiểm tra driver của máy tínhBước 1: Bạn kích phải chuột vào biểu tượng Computer ngoài màn hình. Sau đó chọn Manage như hình                                                                               ..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
 Khi kết nối mạng không dây cũng như có dây, máy tính thường ưu tiên kết nối có dây. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà máy tính không hoạt động như vậy. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây.Trước tiên, bạn cần chắc chắn đã gắn dây mạng vào cổng kết nối LAN trên máy tính, sau đó vô hiệu hóakết nối không dây Wi-Fi và kiểm tra việc kích hoạt kết nối có dây.Vào trình đơn Start (trong Windows 8 là thanh Charm Bar), nhập chữ network và chọn View network connections.Trong cửa sổ Network Connections, nhấn phải chuột lên biểu tượng Wireless Network Connection, chọn Disable để vô hiệu hóa kết nối mạng Wi-Fi t..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Em đang dùng windows Xp, không biết tại sao lại không vào được Task Manager và Regedit. Trả lời : Nếu là do virus bạn dowload phần mềm diệt virus về quét là ổn,nếu không thì bạn có thể thực hiện theo các cách sau:1. Nếu Run vẫn hoạt động đượcTask manager có thể bị vô hiệu bằng group policy hoặc bằng lệnh regedit thay đổi registry1. Bằng Group PolicyClick StartClick RunEnter gpedit.msc in the Open box and click OKIn the Group Policy settings windowSelect User ConfigurationSelect Administrative TemplatesSelect SystemSelect Ctrl+Alt+Delete optionsSelect Remove Task ManagerDoub..
Vị trí thực tế bo cao áp trên một laptop. Bạn đừng tưởng bo cao áp chỉ dùng điện 5V hoặc 9v->20V thì coi thường nhé. Đầu ra của cao áp cấp cho bóng cao áp lên đến vài trăm vol <-- đủ làm bạn tê người như bị điện 220V giật đó. Chết thì có thể ko chết nhưng khi bị giật có thể làm bể màn hình hay xui rủi quăng nguyên máy --> hư máy. lqv77 tôi khuyên bạn nên hãy cãn thận "suy nghĩ kỹ trước khi thử" nhé.Nên kiểm tra thử coi nguồn cấp 19.5V (tùy máy) có lên trên bo chưa:Nếu có thể bạn hay kiểm tra thêm các mức áp khác như 3v3 on/off, 0->5V sáng tối ... (Xem thêm ài liệii về LCD đã đề cập..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Hiển thị từ 1 đến 10 của 21 (3 Trang)