Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Giải pháp thay thế Cáp Đồng TrụcCáp camera Cat 5e HD-Link 1 dây dùng dc cho 4 Camera Analog (CCTV) truyền & nhận Video từ camera về đầu ghi với khoảng cách lên đến 600 mét. Chỉ cần 1 cặp dây của dây Cat5e (1 dây mạng Cat5e có 4 cặp dây) dùng được cho 4 camera. Rất tiết kiệm chi phí và thời gianThiết bị kết nối ACTIVE BALUNHỆ THỐNG CAMERA VỚI VIDEO BALUN CHỦ-ĐỘNG DÙNG CÁP MẠNG CAT5Test giải pháp dùng Video Balun cho khoảng cách 915 métDùng 1 Active Balun + 1 Balun thường.Test giải pháp dùng Video Balun cho khoảng cách 1600 métDùng1 active balun tại camera +  4 kênh activ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình trong giờ làm việc. Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.Hệ thống camera quan sátViệc trang bị một hệ thống camera cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một hệ thống phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lờ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hỏi : Gần đây em có mua 1 Camera IP tại cửa hàng TanPhat Computer , nhưng em chưa biết cấu hình như thế nào để có thể xem qua điện thoại và trên máy tính .Xin nhờ kỹ thuật bên Tấn Phát có thể cho em hướng dẫn cách cấu hình được không. Em sử dụng Camera IP 910IP 2 râu.Camera IP wifi Ben-910IPcamera IP wifi Ben-910IPTấn Phát Computer trả lời :  Chào bạn vấn đề này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý như sau- Đầu tiên bạn kết nối mạng cho camera qua cổng Lan sau Camera bằng dây mạng và kết nối mạng cho điện thoại ( Nhớ cắm thẻ nhớ cho camera nếu không được tích hợp sẵn bộ lưu trữ dữ liệu, t..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)