Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Nóng bức, lạnh giá, ẩm thấp và va đập đột ngột có thể sẽ phá hoại laptop của bạn còn “ác” hơn cả virus hay spyware. Nó có thể phá hủy ổ cứng, làm gãy màn hình LCD hay là hủy hoàn toàn bo mạch chủ (motherboard) của máy. Các cách sau đây sẽ giúp bạn tránh những phiền hà đáng tiếc với laptop.Nếu phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt thì bạn không nên tiếc rẻ mà hãy chịu khó chi khoảng 3.000 USD để mua những chiếc máy tính xách tay thật bền bỉ, như General Dynamics GoBook XR-1 hoặc Panasonic Toughbook-29. Nếu không thì cố gắng lưu ý những điều sau đây cũng rất tốt đấy.  1. Ngừ..
Thangttp  hỏi : Em sinh viên trường trung cấp daklak , xin hỏi với 4 triệu em nên mua laptop cũ loại nào ?  tiền có thể thêm 1 chút nữa được , mong anh chị Tấn Phát hướng dẫn để em mua dc 1 laptop cũ hợp lý.Tấn phát trả lời :  Với số tiền hơn 4 triệu em đã có thể mua dc core core 2 thế hệ đầu các hàng thương hiệu như : DEll , sony .. và cũng có  mưa được core i3 các máy tầm phổ thông như : lenovo , acer và asus . nói chung việc lựa chọn máy sao cho phù hợp với công việc học tập của em là tốt nhất. Nếu em chỉ dùng cho việc học tập và cần nhỏ , đẹp thì nên đi các dòng co..
Thị trường laptop  Đắk Lắk - Dell , HP , Asus , acer ai  lên ngôi ?
Tại thị trường laptop daklak , không khó để nhận ra rằng người dùng thích thương hiệu laptop nào ? và các thương hiệu đang nằm vi trí thứ mấy trong lựa chọn của họ. Và theo cách thông kế 1 cách không chuyên nghiệp của Tấn Phát ĐắkLắ k thì người dùng đánh giá các thương hiệu như sau:Sony vaio Dell HPAsusAcerCác loại khác. Trong quá trình  kinh doanh laptop của mình chúng tôi ( Tanphat.net ) đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với khách hàng và chúng tôi tổng kết như sau:Laptop Sony-Vaio : Vẫn được đánh giá là đẳng cấp đối với người dùng Đắk Lắk mặc dù giá thành của sony vaio hiện t..
Thị trường Laptop cũ BMT , Đắk Lắk sôi nổi khi chuẩn bị vào hè
Sau khi  các kì thi diễn ra xong ( các kì thi tốt nghiệp , đai học), Các tiệm cầm đồ và cửa hàng tin học đã nhập hàng loạt các laptop cũ về để chuẩn bị cho năm học mới.Các laptop nhập về muồn hình muôn vẻ , từ hàng cũ nhập công cảng đến các hàng mới 99% được các "lái " lấy ra từ các cửa hàng lớn bán trả góp . Giá cả laptop cũng vậy được trải dài từ 1t6 đến mấy chục triệu như macbook pro 2015... Để mua được laptop cũ giá tốt các bạn chú ý như sau: Kiểm tra tổng thể laptop cũ Kiểm tra tổng thể hình dáng bên ngoài một cách cẩn thận giúp tiết lộ nhiều điều về chiếc Laptop cũ bạ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)