Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Chỉ là tự nhiên thôi, ngày đẹp trời ! mới tối qua trước khi đi ngủ mà sáng dậy đã mở ko dc ?Đừng lo lắng hãy làm theo từng bước sau:1. Sử dụng phím nguồnBạn thử nhấn và giữ phím nguồn trong khoảng 4 5 giây, sau đó buông ra và tiếp tục nhấn phím nguồn để bật máy tính lên. Trường hợp này hay gặp khi laptop không được tắt hoàn toàn vẫn hoạt động nhưng màn hình không lên.2. Kiểm tra pin, nguồn điệnThông thường khi sử dụng Pin laptop thì nó sẽ tự động tắt và vẫn giữ lại 1 phần pin. Khi khởi động lên sẽ thông báo pin yếu và phải nhấn F1 để xác nhận việc tiếp tục khởi động windows. Nhưng nếu 1 lý do ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Khi laptop khởi động không lên nguồn hoặc lên nguồn nhưng không lên màn hình có thể có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nó sẽ khó khắc phục và chuẩn đoán hơn so với việc máy tính bàn(PC) khởi động không lên nguồn vì khó tháo ra với 1 người sử dụng bình thường.1. Sử dụng phím nguồnBạn thử nhấn và giữ phím nguồn trong khoảng 4 5 giây, sau đó buông ra và tiếp tục nhấn phím nguồn để bật máy tính lên. Trường hợp này hay gặp khi laptop không được tắt hoàn toàn vẫn hoạt động nhưng màn hình không lên.2. Kiểm tra pin, nguồn điệnThông thường khi sử dụng Pin laptop thì nó sẽ tự động tắt và vẫn giữ ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Trường hợp loa Laptop bị lỗi dẫn đến tình trạng âm thanh bị rè, ồm kém chất lượng khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Trong trường hợp này bạn có thể cần sự hỗ trợ của các chuyên gia sửa Laptop.Nguyên nhân dẫn đến loa laptop bị rè và ồm ( sửa chữa laptop bmt )Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loa Laptop bị rè và ồm như :-          Laptop sử dụng lâu năm dẫn đến màng loa bị rách.-          Cài nhầm Drivers cũng là nguyên nhân dẫn đến loa bị rè.-          Ngoại lực tác độn làm cho Ram máy bị hỏng dẫn đến cáp nối..
Sau thời gian làm việc với hệ thống xe Buýt Thọ Hoàng TẤN PHÁT ĐẮK LẮK cùng nhà xe đã thông nhất được cách thức chuyển hàng nhận tiền với các của hàng tin học, quán internet địa bàn Đắk Mil - Đắk NôngCụ thể như sau : Đối với dịch vụ sửa chữa laptop cho khách hàng tại khu vực Đắk MIl Khách hàng ---> Gửi xe buyt hoặc xe Thọ Hoàng ( trả cước gửi )--->  Nhân viên Tấn Phát Đắk Lắk nhận hàng ------> Báo giá ------ > OK sửa chữa ----- > gửi lại nhà xe ----> Khách nhận hàng ( trả tiền cước + phí ) Đối với các linh kiện vi tính - Phím Chuột - PHone - Mainboard , LC..
Chuyển vga rời Ati bị lỗi thành vga share Dell N5010 Đầu tiên gỡ bỏ VGA câu dây nguồn cho nguồn VGFXVGACORE như hình dưới Nhưng chỗ trên bản vẽ là DIS thì gỡ bỏ ra. Còn UMA thì thêm trở vào ví dụ :Làm theo thứ tự trong danh sách sau đây :o  REMOVE R804o  REMOVE RN801Sửa laptop daklak o  REMOVE R1104o  REMOVE 1302 (NOTE)o  ADD RN2001 (REMOVE FROM RN8202 OF PAGE 82)o  ADD R2001o  ADD RN2004o  ADD RN2002o  ADD RN2006 (2K2 NOT NEED HDMI)o  ADD RN2005 (REMOVE FROM RN8204 OF PAGE 82)o  ADD R2201o  ADD RN2201 -> RN2005o&nbs..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - 02/13 Y WANG, CHUYÊN SỬA CHƯA LAPTOP - MACBOOK TẠI  BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK 02/13 Y WANG, BMT , ĐẮK LẮK - 0949.579.078  - 0948.509.609---------------------------------------------------------------Sửa chữa macbook đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook…Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng…Sửa chữa Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường…Sửa Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy tr..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hỏi : Như tiêu đề ạ. E vào disk management thì ổ ssd nó ghi như vậy. Mọi người cho e hỏi làm sao để cài ổ ssd này làm cache cho máy chạy nhanh hơn ạ? E cảm ơn.Trả lời : Tạo phân vùng hibernate giúp máy ngủ đông nhanh hơn (Việc chuyển hibernate lên phân vùng SSD sẽ làm hệ thống hibernate và wake up nhanh hơn rất nhiều. Theo Intel quảng cáo là 7s nhưng thực tế là phụ thuộc vào tốc độ SSD và nguyên nhân khác thì tốc độ này khoảng 10s-12s)- Express Cache: giúp truy xuất files hay sử dụng trên hệ thống nhanh hơn (các files hay sử dụng sẽ được lưu trên SSD, khi cần thì hđh sẽ tìm trên SSD trước..
Vị trí thực tế bo cao áp trên một laptop. Bạn đừng tưởng bo cao áp chỉ dùng điện 5V hoặc 9v->20V thì coi thường nhé. Đầu ra của cao áp cấp cho bóng cao áp lên đến vài trăm vol <-- đủ làm bạn tê người như bị điện 220V giật đó. Chết thì có thể ko chết nhưng khi bị giật có thể làm bể màn hình hay xui rủi quăng nguyên máy --> hư máy. lqv77 tôi khuyên bạn nên hãy cãn thận "suy nghĩ kỹ trước khi thử" nhé.Nên kiểm tra thử coi nguồn cấp 19.5V (tùy máy) có lên trên bo chưa:Nếu có thể bạn hay kiểm tra thêm các mức áp khác như 3v3 on/off, 0->5V sáng tối ... (Xem thêm ài liệii về LCD đã đề cập..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Dell Latitude E6430 (Compal LA-7781P) Laptop Schematicssơ đồ bảng mạch Dell Latitude E6430Pass giải nén : tanphat.netLink dowload : here..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Dell XPS14 L421x- (Compal LA-7841P) Laptop SchematicsSơ đồ mạch -laptop-Dell XPS14 L421x  -Laptop Schematics-sua-laptopPass giaỉ nén : tanphat.netLink download : Here..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Dell Latitude E5430 (Compal LA-7901P) Laptop Schematics Sơ đồ bảng mạch laptop dell latitude E5430 Pass giải nén : tanphat.netLink download : Here ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Dell XPS 14Z (Compal LA-7451P) Laptop SchematicsPass : tanphat.netLink downlaod : Here..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Sơ đồ mạch - Dell Latitude E6230 -Laptop Schematics (Compal LA-7731P) Laptop SchematicsCác bạn download tại : Đây Pass giải nén : tanphat.netChúc các bạn may mắn..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Sơ đồ mạch Dell Studio 1450 - Laptop Schematics  - sửa laptop1458 DIS (Foxconn H902) Laptop SchematicsDell Studio 1450 1458Link download : Linkpass download : tanphat.net..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hiển thị từ 1 đến 14 của 22 (2 Trang)