Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Share Theme iphone Aragon cho anh em iphone daklak chạy trên iphone 6 plus, 6, 5 và 5s ios 7 hoặc ios8Thấy theme này đẹp quá, mình download về sài thử thấy ok ko lỗi lầm gì vì thể share cho anh em về dùng. File .Deb  cài đặt bằng IFile nhé Đầy là 1 số hình ảnh về theme mình đã cài thử. Cả giao diện nhận cuộc gọi , cuộc gọi đi cũng được thay đổi hoàn toàn mờ lười chụp :) @@ các bạn thử trải nghiệm đi , ko thất vọng đâuLâu lâu để anh to - chất nhìn cho nó hoành .Đầy là địa chỉ download : iphone Aragon  >>> Download xong nhấp LIKE 1 cái nhé , hoặc comment cho ad ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Theme này dành cho os 8.x ip5, iphone 5s 6 và 6+ So với Theme trước Tấn Phát chia sẻ thì theme này không sử dụng nhiều vào các biểu tưởng, và hình bo tròn của các icon. Theme này sử nhiều vào màu sắc , Các màu sử dụng khá táo bạo so với việc đi 1 tông màu nhất định.Để sử dụng Theme này mọi người phải Cdya , cài đặt Ifile và instal file.dev nhé.Các bạn  dowload tại : daklaktoday theme..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Thấy anh em iphone daklak mỗi lần đi uống cà phê hay khoe Theme , mình cũng học đòi kiếm được cái Theme iphone dùng cho khác biệt và share cho anh em.Để cài đặt mọi người phải cydia điện thoại của mình nhé ! ( có thể mang máy đến 02/13 Y wang để dc cydia miễn phí ) Sau khi cydia bạn hãy add source vào cài đặt IFile vào để cài đặt các file . deb , con Theme file .deb các bạn dowload tại :  Đây Chúc mọi người vui vẻ ! ..
Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)