Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

1.Mô hình bàn phòng net cổ điển nhìn rất mất diện tích và không có thẩm mĩ2. Theo mô hình các phòng net hoạt động từ trước đều dùng case (thùng máy) sau thời gian vệ sinh hay bảo trì rất khó khăn tốn thời gian công sức.– An toàn tuyệt đối không bị mất thiết bị, linh kiện bên trong (Mỗi bàn đều có ổ khóa riêng)– Giảm chi phí vệ sinh bảo trì ( mở cửa là các thiết bị nằm ngay tầm mắt của kỹ thuật )– Phong cách chuyên nghiệp, phòng ốc gọn gàng, tạo nên thương hiệu cho Quý Khách– Hệ thống dây điện, dây cáp mạng nằm gọn trong thùng, kín đáo, chuyên nghiệpTấn Phát Đắk Lắk đã  và đang thi công cá..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Sau khoảng 2 tiếng truy cập vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trang web của 8 trường đại học được phép công bố điểm thi, nhiều thí sinh đã xem được điểm. Đến 16h30, cổng thi.moet.gov.vn của Bộ Giáo dục đã tra cứu được điểm thi. 8 website của các trường đại học thì có trường xem được, trường không. Tại nhiều điểm truy cập Internet tốc độ cao, thí sinh tập trung rất đông để xem điểm. Có thí sinh xem được rồi, nhưng chưa yên tâm lại truy cập vào để xem lại. Trước đó nhận được thông tin Bộ Giáo dục công bố điểm thi lúc 14h30 chiều 22/7, thí sinh cả nước đã khẩn trương t..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Thi công phòng NET - Game - Tại BMT - Đắk Lắk - Dấu ấn theo từng giai đoạn
TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - Là đơn vị  hoạt động trong lĩnh vực Thanh lý NET - Thi công lặp đặt phòng NET - Game tại khu vực Đắk Lắk - Đăk Nông. Với hơn gần 10  năm kinh nghiệm phát triển Tấn phát tự hào đồng hành cùng các phòng NET - Game theo từng giao đoạn phát triển của khu vực Đắk Lắk.Giai đoạn 1  ( 2006 đến 20010 )  : Đây là giải đoạn các phòng net sử dụng cleron 1.8 và dòng pen4 với màn hình crt bắt đầu lên màn hình tinh thể lỏng lcd   , ở giai đoạn này có thể nói là thời kỳ thịch của các game nhập vai và nổi đình nổi đám chinh là Võ Lâm Truyền Kì của Vinagame ..
Nhocssbmt1@yahoo.com hỏi  : Em muốn mở quán NET khoảng 25 máy tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk  xin hỏi Tấn Phát nên đi cấu hình như thế nào ? dụ trù kinh phí khoảng bao nhiêu ? ________________________________Tấn Phát Trả lởi :   Phòng NET hiện tại ở Buôn Ma Thuột chia ra làm 2 hướng đầu tư như sau: - Đâu tư lớn với số lượng máy nhiều + cấu hình khủng trở thành esport center , đặc điểm của loại này là kinh phí lớn , mặt bằng to đẹp và ở trung tâm nơi có nhu cầu lớn , đi với hướng này các máy thường khá khủng , bèo thì cũng phải i3 , hơn i5 hoặc xeon ... nhược điểm của hướng này..
Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)