Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

HÙNG KHOA : Tôi có vốn khoảng ~ 300 triệu muốn mở tại Buôn Ma Thuột , nhờ quý công ty tư vấn giúp.TẤN PHÁT TRẢ LỜI:Với số tiền vậy bạn có thể mở được 35 máy với cấu hình tham khảo như sau:Main Asus H81 M-D | Gigabyte H81-DS2 | B85 Pro-Game | Full tụ rắn Sk 1150 Dòng Main thế hệ 4 chạy mát 24/24 –Chuyên games cao cấp CPU Intel® Core™i3-4150 |  i3-4160 Processor  | i5-4460 | Xeon intel (3M-8M Cache, 3.60 GHz) (Chip có khả năng cân được các Game Hot 2015 ) RAM 4GB/8GB Gkill Bus 1600 tản nhiệt |  Kingmax 4Gb Bus 1333 | Kingston 4Gb Bus 1333 VGA Asus | Gigabyte GTX 750 | GTX 750..
Nhân dịp năm mới Tấn Phát xin chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng !Được sự tài trợ của Gigabyte + HIS Tấn Phát đứng ra tổ chức chương trình tặng bia tết như sauTất cả khách hàng mua nhiêu hơn 20 Mainboard ( bất kể loại gì ) của Gigabety hoặc nhiêu hơn 20 Vga HIS đều được tặng thùng bia haniken.Chương trình kéo dài từ  ngày 05/01 đến ngày 06/02/2016 !..
Thời gian vừa qua Tấn Phát đã nhập hơn 200 Vga Driver Vga Zotac Gt630 1G - dr5  dùng để lắp đặt  phòng NET - GAME tại khu vực Tây Nguyên , Trong quá trình thi công lắp đặt  và thi công net Tấn Phát thực hiện từ a - z các quy trình setup và cài đặt, chủ phòng máy chỉ việc vào là kinh doanh. Gần đây mình liên tục nhận được điện thoại hỏi về việc không tìm thấy driver cho vga Gt630 zotac . Nhân tiện đây mình up driver nên cho mọi người dễ dowload , và cũng khuyến cáo rằng các máy tính nên cài đặt đúng driver để chạy ngọt hơn là dùng các driver trong tool đa cấu hình. ..
Sau khoảng 2 tiếng truy cập vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trang web của 8 trường đại học được phép công bố điểm thi, nhiều thí sinh đã xem được điểm. Đến 16h30, cổng thi.moet.gov.vn của Bộ Giáo dục đã tra cứu được điểm thi. 8 website của các trường đại học thì có trường xem được, trường không. Tại nhiều điểm truy cập Internet tốc độ cao, thí sinh tập trung rất đông để xem điểm. Có thí sinh xem được rồi, nhưng chưa yên tâm lại truy cập vào để xem lại. Trước đó nhận được thông tin Bộ Giáo dục công bố điểm thi lúc 14h30 chiều 22/7, thí sinh cả nước đã khẩn trương t..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Thi công phòng NET - Game - Tại BMT - Đắk Lắk - Dấu ấn theo từng giai đoạn
TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - Là đơn vị  hoạt động trong lĩnh vực Thanh lý NET - Thi công lặp đặt phòng NET - Game tại khu vực Đắk Lắk - Đăk Nông. Với hơn gần 10  năm kinh nghiệm phát triển Tấn phát tự hào đồng hành cùng các phòng NET - Game theo từng giao đoạn phát triển của khu vực Đắk Lắk.Giai đoạn 1  ( 2006 đến 20010 )  : Đây là giải đoạn các phòng net sử dụng cleron 1.8 và dòng pen4 với màn hình crt bắt đầu lên màn hình tinh thể lỏng lcd   , ở giai đoạn này có thể nói là thời kỳ thịch của các game nhập vai và nổi đình nổi đám chinh là Võ Lâm Truyền Kì của Vinagame ..
Hướng dẫn cài đặt Vdisk + Netdisk + Diskless cho phòng net bootrom Gcafe cho anh em daklak
Khi khách hàng lắp đặt - thi công phòng net tại Tấn Phát , quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí khâu này. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho anh em kỹ thuật , chủ phòng net cứng tay nghề để có thể vẫn hành server theo riêng ý mình. Tấn Phát khuyến cáo là : anh em nên thử kỹ trước khi vác server xuống cài thật nha !  Mọi người có thê tham khảo phụ kiện cho phòng NET tại : Phụ kiện NET - Game Phần 1 : Tiến hành cài Vdisk và Net DiskBước 1 : Lấy bộ cài tại đây (Lưu ý chạy tốt trên Winserver 2008):***** Link : https://docs.google.com/uc?id=0B0_XC...xport=download***** Upd..
-- Nhận Thanh lý NET giá cao , thu toàn bộ linh kiện : ups, ổn áp, bàn ghế-- Thanh lý máy tính trường học, cơ quan nhà nước, công ty , xí nghiệp....-- Thu mua lại linh kiện cũ - Laptop - PC - HDD - máy chiếu ...--- Thu HDD segate còn bảo hành giá cáo , Thu luôn xác ổ Seagate chết - hư hỏngGiá tốt - làm việc nhanh gọn - có hoa hồng cho người giới thiệuLiên hệ : VI TÍNH TẤN PHÁT - 02/13 Y WANG , BMT , DAKLAK - HOTLINE : 0949.579.078..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Nhocssbmt1@yahoo.com hỏi  : Em muốn mở quán NET khoảng 25 máy tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk  xin hỏi Tấn Phát nên đi cấu hình như thế nào ? dụ trù kinh phí khoảng bao nhiêu ? ________________________________Tấn Phát Trả lởi :   Phòng NET hiện tại ở Buôn Ma Thuột chia ra làm 2 hướng đầu tư như sau: - Đâu tư lớn với số lượng máy nhiều + cấu hình khủng trở thành esport center , đặc điểm của loại này là kinh phí lớn , mặt bằng to đẹp và ở trung tâm nơi có nhu cầu lớn , đi với hướng này các máy thường khá khủng , bèo thì cũng phải i3 , hơn i5 hoặc xeon ... nhược điểm của hướng này..
Hiển thị từ 1 đến 8 của 8 (1 Trang)