Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

14h ngày 19-11-2016 Vi tính Tấn Phát họp đến hết ngày , ngày 20-11 làm việc bình thường.Mọi quá trình : Mua bán , Bảo hành , Sửa chữa sẽ nhận lại sang ngày 20-11 ..
 Máy in sắp hết mực sẽ báo lỗi thế nào? Cách nhận biết khi máy in sắp hết mực là những câu hỏi thông thường đặt ra khi người dùng mới sử dụng máy in. Đối với các bạn dùng máy in lâu năm hoặc có kinh nghiệm về sử dụng máy in chút là bạn có thể nhận ra ngay máy in của mình đã hết mực. Dưới đây Tấn Phát sẽ hướng dẫn vài cách nhận biết cơ bản để kiểm tra xem máy in  của mình đã hết hay còn mực.- Cách nhân biết máy in hết mực với các dòng máy HP và Canon:Máy in hết mực biểu hiện đầu tiên là chữ sẽ bị mờ trên bản in thường thường bị mờ ở giữa dọc theo bản in sau đó vết mờ cứ lớn dần ra hai..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hỏi : Chào anh Em tên Trung - Tháng trước em có mua 1 cái máy in EPSON T60 tại Vi Tính Tấn Phát, trong quá trình sử dụng gần đây hay gặp lỗi mực không xuống được, anh cho em xin cách giải quyết lỗi này.Máy In EPSON T60Giải đáp: Chào bạn đối với trường hợp của bạn thì hầu hết các dòng máy in EPSON T50 - T60... đều gặp phải trường hợp này, đó là lỗi cơ bản nên bạn yên tâm là máy vẫn còn hoạt động bình thường.- Để giải quyết lỗi này bạn chỉ cần  thực hiện  thao tác sau trên máy in ( chú ý đảm bảo rằng ống dẫn mực không bị tắc và mực in còn nhiều ) bấm nút công tắc Reset I..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hỏi : Như tiêu đề , em có thắc mắc là đối với HĐH Windows 7 thì chạy cấu hình tối thiểu là bao nhiêu ?Tấn Phát trả lời.- Chào bạn mình là kĩ thuật bên Tấn Phát, với vấn đề trên của bạn mình sẽ giải đáp         - Đối với Windows 7 HĐH được chia thành 2 phiên bản là bản x86 và x64 Với phiên bản  X86 cấu hình máy tối thiểu là.    + CPU vi xử lý: 1 Ghz trở lên.    + Ram: tối thiểu 1GB.    + Ổ cứng HDD: sau khi cài hệ thống phải còn trống trên 16GB    + Hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 trở lên.Với phiên..
Đây là yêu cầu mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong những ngày vừa qua. Trong khoảng thời gian 1 tháng trước Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm máy tính phục vụ giải trí dịp Tết tăng mạnh.Tuy nhiên, trong số nhiều người dùng có ý định tậu một dàn máy mới, không ít tỏ ra bối rối trong việc lựa chọn cấu hình, sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như đáp ứng được khả năng tài chính, đặc biệt với những độc giả có ngân sách eo hẹp.Mua máy tính mới trong thời gian này là hợp lý, khi các cửa hàng đang có nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng, phần nào giúp người dùng tiết kiệm đ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Kính gửi Quý Khách hàng / Đối tác,Công ty TẤN PHÁT ĐẮK LẮK (www.tanphat.net) trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2015 như sau:- Thứ 7, ngày 05/9/2015: Nghỉ Lễ Quốc khánh:- CN, ngày 06/9/2015: làm việc bình thường.TẤN PHÁT kính chúc Quý Khách hàng/ Đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc.Trân trọng thông báo!..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Main Gigabyte h61-ds2 + Intel® Pentium® Processor G620 giá : 1250k  Điều kiện mua hàng online qua website www.tanphat.net Nếu gặp khó khăn trong việc đăng ký online có thể liên hệ : 0949.579.078..
Hiển thị từ 1 đến 7 của 7 (1 Trang)