Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Cài Windows Từ Ổ Cứng Không Cần USB Hay DVD Với WinToHDD
Hôm nay, Tấn Phát Đăk Lăk giới thiệu thêm với các bạn đọc tin.Cách cài đặt Windows từ ổ cứng, trong khi bạn hổ trợ khách hàng ở xa hoặc bạn không có USB hay đĩa DVD .Đó là sử dụng phần mềm WinToHDD.Không cần USB hay DVDViệc cài win từ ổ cứng diễn ra hoàn toàn tự độngHỗ trợ cài Win từ ổ cứng cả 2 chuẩn UEFI – GPT và Legacy – MBR1. Tải về WinToHDD Free từ trang chủ tại đây   .                                            2. Các chức năng của WinToHDD.Không chỉ cài Windo..
Cập nhật tháng 10, 2017 - Tấn Phát Đắk Lắk sẽ cài đặt cho khách hàng Windows 10 Pro Full Soft Version 1709 OS Build 16299.19 chính thức từ Microsoft, tích hợp gói bảo mật mới nhất KB4043961, kích hoạt .NET Framework 3.5 và cài đặt sẵn một số phần mềm thông dụng hỗ trợ dùng từ văn phòng cho đến chơi game. Windows được giữ nguyên gốc không xóa file hệ thống nhằm đảm bảo sự ổn định lâu dài.                                                            ..
 Tắt một số services ko cần thiết để tăng tốc hoạt động của win, khắc phục lỗi Fulldisk cho Hdd, Tự động set ram ảo 23.456 mb & Active bản quyền khi login lần đầu vào win sau khi bung ghost.Các thành phần tối ưu hóa và đặc điểm của bản ghost này như sau:- Add driver Amd và các tool cần thiết cho mining. ( driver đã gỡ bỏ sau khi test ok nhằm tránh lỗi màn hình xanh nếu card đã mod có vấn đề).- Auto set virtual memory & Active Win 10 pro.- Auto log in vs tài khoản thường: Admin- Đưa folder Startup ra Desktop.- Enable classic control panel view.- Power to high Performance.- Gỡ bỏ tấ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Thông thường để xóa file rác trong windows mọi người thường sử dụng từng lệnh để tìm thư mục rác trong máy tính và xóa nó Hôm nay TanPhat.Net hướng dẫn các bạn tự tạo nhanh File tự chạy xóa rác trong windows .BATVề cơ bản file này cũng sử dụng các lệnh như xóa thông thường nhưng được lưu dưới dang file .BAT để chạy tự động với 1 click chuộtGiao diện chạy trong môi trường dos - yêu cầu nhấn phím bất kỳ để tiếp tụcQuá trình phân tích và thực thi đang diễn ra vui lòng chờ Quá trình xử lí đã xong - nhấn phím bất kỳ để thoát- Trên là quá trình xóa rác tự động, để tạo file auto xóa rác bạn..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Disk Defragmentì ?, Nó được sử dụng vào mục đích gìDisk Defragment là phần mềm chống phân mãnh ổ cứng đươc tích hợp sẵn bởi Microsoft  trong HĐH Windows 7 Disk Defragment nó có tính năng chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả nhất. Chức năng này sẽ giúp bạn quét toàn bộ ổ cứng, kiểm tra cấp độ phân mảnh ổ cứng và thực hiện chống phân mảnh ổ đĩa. Sử dụng chức năng Disk Defragment đảm bảo máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn trước nhiều lần.Để mở và sử dụng chức năng trên bạn dùng 1 trong 2 cách sau+ Cách 1 : Mở theo trình tự trong Windows     - Mở My Com..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
 Khi kết nối mạng không dây cũng như có dây, máy tính thường ưu tiên kết nối có dây. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà máy tính không hoạt động như vậy. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây.Trước tiên, bạn cần chắc chắn đã gắn dây mạng vào cổng kết nối LAN trên máy tính, sau đó vô hiệu hóakết nối không dây Wi-Fi và kiểm tra việc kích hoạt kết nối có dây.Vào trình đơn Start (trong Windows 8 là thanh Charm Bar), nhập chữ network và chọn View network connections.Trong cửa sổ Network Connections, nhấn phải chuột lên biểu tượng Wireless Network Connection, chọn Disable để vô hiệu hóa kết nối mạng Wi-Fi t..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Lỗi NTLDR là lỗi của hệ điều hành windows khi khởi động  " NTLDR is missing . Press Ctrl+Alt+Del to restart " lỗi này xảy ra do boot loader trên ổ cứng cài hệ điều hành bị lỗi vì thiết lập BIOS sai hoặc một trong những file khởi động của Window (Ntldr, Ntdetect.com, Boot.ini) bị lỗi.Để giải quyết lỗi này, trước tiên bạn nên kiểm tra xem thiết lập BIOS đã đúng chưa và cáp của ổ cứng có bị hỏng gì không? Rồi tiếp tục giải quyết lỗi “NTLDR is missing” bằng Hướng Dẫn FixTải phần mèm Bootice rồi copy vào usb boot  hoặc tìm trong gói ứng dụng kèm theo usb bootKhởi động ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Hướng dẫn tạo 1 usb boot với chức năng dual boot-         Với usb này có thể boot được trên cả 2 hệ thống  Basic MBR và GPT UEFI-         Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị nhưng công cụ sau o   1 : Phần mềm BOOTICE ( phiên bản nào cũng được ) o   2 : gói ứng dụng HBCD ( Links tải mình kèm bên dưới video )-         Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ bạn găm USB vào và tiến hành những bước sauo   1 Format USB ( Fat32 ) o   2 Sử dụng cô..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
[ Rufus - công cụ tạo usb boot  ]- Rufus là một tiện ích giúp định dạng và tạo ra khả năng khởi động ổ đĩa flash USB- Ngôn ngữ được hỗ trợ:        Azərbaycanca, Tiếng bahasa indonesia,Bahasa Malaysia,Български, Čeština ,Dansk, Deutsch ,         Ελληνικά, Anh, Español, Français, hrvatski, Italiano, latviešu, Lietuvių,Magyar ,Nederlands ,         Norsk, Polski ,Português, Português do Brasil, Русский, Română, Slovensky, Slovenščina, Tiếng Việt Đăng ,  ..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Tấn phát chia sẻ cách này giúp bản quyền 100%, định giấu mờ chia sẻ luôn.+ Bước 1: Vào cmd quyền Admin (chuột phải nút start > Command Promt - Admin) gõ or copy dán: slmgr /ipk KNXB4-F82M9-TB3X9-P9PQ6-RRG6Y >> EnterChờ thông báo thành công chọn OK và đến bước 2+ Bước 2: Tiếp tục gõ: slui 3 >> Enter+ Bước 3: Điền key này vào và next >> nextChọn 1 trong những key sau: MDYT6-CDFW8-XGTV8-R87JQ-DF96PKH22R-BKC2P-CRQPP-89RKG-F3XGRRJ23J-6H2CD-8BYDT-FWG8B-68R76XYV2H-YN7BQ-FWB36-X7KHC-VFPK2..
bình luận trong bài viết - xem bình luận
Em đang dùng windows Xp, không biết tại sao lại không vào được Task Manager và Regedit. Trả lời : Nếu là do virus bạn dowload phần mềm diệt virus về quét là ổn,nếu không thì bạn có thể thực hiện theo các cách sau:1. Nếu Run vẫn hoạt động đượcTask manager có thể bị vô hiệu bằng group policy hoặc bằng lệnh regedit thay đổi registry1. Bằng Group PolicyClick StartClick RunEnter gpedit.msc in the Open box and click OKIn the Group Policy settings windowSelect User ConfigurationSelect Administrative TemplatesSelect SystemSelect Ctrl+Alt+Delete optionsSelect Remove Task ManagerDoub..
Hỏi : máy tính của em bị lỗi màng hình đen, em sử dụng HĐH Windows 7, em đã cài lại hình nền cho máy tính nhưng sau khi khởi động lại máy tính vẫn bị.Giải đáp: Chào bạn, dựa trên hình ảnh bạn gửi cho mình thì  máy tính của bạn bị lỗi màng hình đen là do  bạn bật chế độ tự động update và bị phát hiện sử dụng key không đúng bản quyền.Khắc phục: Vui lòng tắt chế độ cập nhật tự động và sử dụng phần mềm Remove WAT để kích hoạt lại windows Phần mềm Remove Wat bạn có thể download tại đây ( http://www.fshare.vn/file/DO1TS7BOA13Z ) Phần mềm Remove Wat- Trước..
Hỏi : Như tiêu đề em nhờ anh kĩ thuật Tấn Phát giúp em !hiện tại em đang sử dụng Laptop hiệu Lenovo trước đó em cài HĐH Windows 7 nhưng khi bị lỗi win em muốn cài đặt HĐH Windows Xp nhưng không được, Laptop báo lỗi màng hình xanh vậy giờ có cách nào để cài đặt Windows Xp không ạLaptop LenovoTấn phát trả lời - Chào bạn Do hiện tại máy tính xách tay của bạn không hỗ trợ cho win XP, laptop của bạn thiết lập ổ cứng ở mode SATA (Đĩa cài đặt Win XP gốc thường không có sẵn driver SATA).Có 2 cách để có thể cài Win XP cho laptop có HDD SATA- Vào BIOS thiết lập cho HDD ở mode IDE, sau đó cài W..
Hỏi : Như tiêu đề , em có thắc mắc là đối với HĐH Windows 7 thì chạy cấu hình tối thiểu là bao nhiêu ?Tấn Phát trả lời.- Chào bạn mình là kĩ thuật bên Tấn Phát, với vấn đề trên của bạn mình sẽ giải đáp         - Đối với Windows 7 HĐH được chia thành 2 phiên bản là bản x86 và x64 Với phiên bản  X86 cấu hình máy tối thiểu là.    + CPU vi xử lý: 1 Ghz trở lên.    + Ram: tối thiểu 1GB.    + Ổ cứng HDD: sau khi cài hệ thống phải còn trống trên 16GB    + Hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 trở lên.Với phiên..
Hiển thị từ 1 đến 14 của 19 (2 Trang)