Các ứng dụng người dùng windows 10 nên cài trên Store


Bắt đầu từ windows 8 người dùng laptop và máy tính bàn đã bắt đầu làm quen với việc cài đặt ứng dụng thông qua của hàng app của Microsoft, Những có lẽ windows 10 thì nhiều người bắt đầu sử dụng Store để cài đặt các App vì việc cài đặt thông qua cửa hàng giúp bảo mật máy tính của bạn tốt hơn, và theo cảm nhận của mình thì nó cũng chạy ngọt ngào hơn.  Hôm nay Tấn Phát xin giới thiệu các App nên cài cho người dùng windows 10.

1.Facebook.

Thay vì bạn phải vào web duyệt với facebook.com bạn có thể cài đặt app Facebook ngay trên cửa hàng.  Nhắn tin , trò chuyện , xem dòng thời gian của bạn bè và nhiều hơn thế với chỉ 1 click. Tuy nhiên , Việc này cũng đem lại nhiều yếu tốt rủi ro nếu laptop hoặc máy tính của bạn dùng chung.

2. Chia sẻ nhạc.

App chia sẻ nhạc có trên windows store khá sớm ( đến thời điểm này mp3 zing vẫn cho có mặt thì phải ) , cộng với thói quen nghe nhạc lossless với loa vi tính chất chất thì App này ko thể thiếu với mình. Nhưng đôi lúc khi mình mở app này nên chạy " loading " xong thì out luôn, Chính vì vậy mình cài tiếp 1 ứng dụng thứ 3.

3. Nhạc của tui.

Có lẽ cái này ko cần phải giới thiệu nhiều , mình rất thích nhaccuatui ở trỗ nhanh nhẹn phát triền các app, soft nghe nhạc cho cả windows, iphone , androi .. và mình đánh giá rất cao điều này.

4.Dropbox 

Cài đặt nó và săn các code khuyến mại bạn sẽ có 1 dụng lượng lớn đám mây lưu trữ , minh hay dùng nó để lưu trữ , đồng bộ hóa hình ảnh từ PC - Laptop và iphone của mình

5.Skype 

Các ứng dụng này có lẽ không còn xa lạ , bạn hay cài đặt thông qua Store và trải nghiệm sự khác biết nhé.

6.Viber

Mình thích zalo nhưng kết quả tìm kiếm trên Store không đem lại điều mình mong muốn , vốn có nền tảng bạn bè lâu bên viber chính vì thể mình lựa chọn viber vào danh sách app cần cài đặt.

Đó là các ứng dụng mình thấy nên cài đặt trên windows 10 đối với người dùng, các ứng dụng này mình lựa chọn theo cảm tính và sự trải nghiệp thực tế từ bản thân. Còn các bạn ? theo các bạn nên thêm ứng dụng nào nữa ? hãy để lại Comment để mình update nhé !

Bài viết liên quan

 đầu từ ngày 29 - 7 thì mình đã lên windows 10 và chia sẻ cho anh em trên FB, nay mình viết bài cụ thể để anh em khi lên windows 10 không bị mắc bản quyền và có Key xin mà dùng luôn nhé. Có 2 cách để có được key bản quyền mà mình chỉ cho anh em vi tính Đắk lắk để có được bản quyền như sau.* Hôm trước uống cà phê ở Đu Bai - Hai bà Trưng , tiện cập nhập cho ông anh cái laptop đang chạy win 7 key lậu .. mình lỡ quên ko crack trước nên khi update lên nó đòi key. Sẵn có tiền trong điện thoại là thêm tý vui vui mình gọi cho Microsfot việt nam : Microsoft Điện thoại* Cách này nhẹ hơn v..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Trong thời gian vừa qua mình đã hướng dẫn các bạn nâng cấp lên windows 10 một cách chi tiết. Gần đây, mình nhận được nhiều câu hỏi : làm sao để có thể chụp lại bản ghost cho win 10 ? Làm sao có thể Backup lại win 10 ?...  Câu hỏi này rất đúng với khoảng thời gian này khi người dùng còn nhiều bỡ ngỡ, lo lắng về dữ liệu với windows 10.  Hôm nay, Tấn Phát xin hướng dẫn các bạn cách Backup 1 cách đầy đủ nhất cho các bạn. Bạn cần gì khi backup ? Để backup bạn cần dung lượng trống của thiết bị nào đó để lưu trữ file backup của hệ thống. Tấn Phát khuyên bạn nên chọn ổ cứng độc lập..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
OneDrive, trước đây được biết đến như SkyDrive, là một giải pháp lưu trữ trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Microsoft. Nếu bạn là một fan hâm mộ của việc sử dụng hệ thống lưu trữ dựa trên nền điện toán đám mây, OneDrive cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích cho người sử dụng vi tính hay smartphone. Nó cũng  tích hợp vào Windows 10, bao gồm cả File Explorer , trong một nỗ lực để  việc sử dụng dễ dàng hơn OneDrive cho bạn.Nhưng nếu bạn không dùng OneDriver và cảm thấy không cần thiết thì nó đem lại nhiều phiền toái nhất định đôi khi làm mọi việc tồi tệ. Microsoft tuyên bố không có c..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận

bình luận cho "Các ứng dụng người dùng windows 10 nên cài trên Store "