Nhận Thanh Lý NET - Thu mua linh kiện Vi tính - Máy in cũ tại Đắk Lắk


-- Nhận Thanh lý NET giá cao , thu toàn bộ linh kiện : ups, ổn áp, bàn ghế


-- Thanh lý máy tính trường học, cơ quan nhà nước, công ty , xí nghiệp....

-- Thu mua lại linh kiện cũ - Laptop - PC - HDD - máy chiếu ...

--- Thu HDD segate còn bảo hành giá cáo , Thu luôn xác ổ Seagate chết - hư hỏng
Giá tốt - làm việc nhanh gọn - có hoa hồng cho người giới thiệu


Liên hệ : VI TÍNH TẤN PHÁT - 02/13 Y WANG , BMT , DAKLAK - HOTLINE : 0949.579.078

Bài viết liên quan

Nhocssbmt1@yahoo.com hỏi  : Em muốn mở quán NET khoảng 25 máy tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk  xin hỏi Tấn Phát nên đi cấu hình như thế nào ? dụ trù kinh phí khoảng bao nhiêu ? ________________________________Tấn Phát Trả lởi :   Phòng NET hiện tại ở Buôn Ma Thuột chia ra làm 2 hướng đầu tư như sau: - Đâu tư lớn với số lượng máy nhiều + cấu hình khủng trở thành esport center , đặc điểm của loại này là kinh phí lớn , mặt bằng to đẹp và ở trung tâm nơi có nhu cầu lớn , đi với hướng này các máy thường khá khủng , bèo thì cũng phải i3 , hơn i5 hoặc xeon ... nhược điểm của hướng này..
Hướng dẫn cài đặt Vdisk + Netdisk + Diskless cho phòng net bootrom Gcafe cho anh em daklak
Khi khách hàng lắp đặt - thi công phòng net tại Tấn Phát , quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí khâu này. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho anh em kỹ thuật , chủ phòng net cứng tay nghề để có thể vẫn hành server theo riêng ý mình. Tấn Phát khuyến cáo là : anh em nên thử kỹ trước khi vác server xuống cài thật nha !  Mọi người có thê tham khảo phụ kiện cho phòng NET tại : Phụ kiện NET - Game Phần 1 : Tiến hành cài Vdisk và Net DiskBước 1 : Lấy bộ cài tại đây (Lưu ý chạy tốt trên Winserver 2008):***** Link : https://docs.google.com/uc?id=0B0_XC...xport=download***** Upd..
Thi công phòng NET - Game - Tại BMT - Đắk Lắk - Dấu ấn theo từng giai đoạn
TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - Là đơn vị  hoạt động trong lĩnh vực Thanh lý NET - Thi công lặp đặt phòng NET - Game tại khu vực Đắk Lắk - Đăk Nông. Với hơn gần 10  năm kinh nghiệm phát triển Tấn phát tự hào đồng hành cùng các phòng NET - Game theo từng giao đoạn phát triển của khu vực Đắk Lắk.Giai đoạn 1  ( 2006 đến 20010 )  : Đây là giải đoạn các phòng net sử dụng cleron 1.8 và dòng pen4 với màn hình crt bắt đầu lên màn hình tinh thể lỏng lcd   , ở giai đoạn này có thể nói là thời kỳ thịch của các game nhập vai và nổi đình nổi đám chinh là Võ Lâm Truyền Kì của Vinagame ..
Thời gian vừa qua Tấn Phát đã nhập hơn 200 Vga Driver Vga Zotac Gt630 1G - dr5  dùng để lắp đặt  phòng NET - GAME tại khu vực Tây Nguyên , Trong quá trình thi công lắp đặt  và thi công net Tấn Phát thực hiện từ a - z các quy trình setup và cài đặt, chủ phòng máy chỉ việc vào là kinh doanh. Gần đây mình liên tục nhận được điện thoại hỏi về việc không tìm thấy driver cho vga Gt630 zotac . Nhân tiện đây mình up driver nên cho mọi người dễ dowload , và cũng khuyến cáo rằng các máy tính nên cài đặt đúng driver để chạy ngọt hơn là dùng các driver trong tool đa cấu hình. ..
1.Mô hình bàn phòng net cổ điển nhìn rất mất diện tích và không có thẩm mĩ2. Theo mô hình các phòng net hoạt động từ trước đều dùng case (thùng máy) sau thời gian vệ sinh hay bảo trì rất khó khăn tốn thời gian công sức.– An toàn tuyệt đối không bị mất thiết bị, linh kiện bên trong (Mỗi bàn đều có ổ khóa riêng)– Giảm chi phí vệ sinh bảo trì ( mở cửa là các thiết bị nằm ngay tầm mắt của kỹ thuật )– Phong cách chuyên nghiệp, phòng ốc gọn gàng, tạo nên thương hiệu cho Quý Khách– Hệ thống dây điện, dây cáp mạng nằm gọn trong thùng, kín đáo, chuyên nghiệpTấn Phát Đắk Lắk đã  và đang thi công cá..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
KHUYẾN MÃI DÀNH CHO CHỦ PHÒNG NET - GAME THỦ ĐỔI CŨ LẤY MỚIMUA PHÍM CƠ NHẬN IPHONE 7PROTOS THƯƠNG HIỆU BÀN PHÍM CHUYÊN GAME Bàn Phím chống nước GM68 GIÁ BÁN : 295.000--------------------------------------------------BÀN PHÍM PROTOS E835  GIÁ BÁN : 165.000Phím cơ - PROTOS GM88 LED RGB chống nước GIÁ BÁN : 1.750.000KHUYẾN MÃI LỚN :THU CŨ ĐỔI MỚI.KHÁCH HÀNG ĐỔI PHÍM CŨ-XẤU BẤT KÌ LẤY PHÍM PROTOS MỚI HỖ TRỢ 50.000 / 1 BÀN PHÍMĐẶC BIỆT : KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ - PHÒNG NET ĐẶT MUA SỐ LƯỢNG 50 PHÍM CƠ CHỐNG NƯỚC PROTOS GM88 NGOÀI HỖ TRỢ ĐỔI PH..

bình luận cho "Nhận Thanh Lý NET - Thu mua linh kiện Vi tính - Máy in cũ tại Đắk Lắk"