Thi công phòng NET - Game - Tại BMT - Đắk Lắk - Dấu ấn theo từng giai đoạn

Thi công phòng NET - Game - Tại BMT - Đắk Lắk - Dấu ấn theo từng giai đoạn

TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - Là đơn vị  hoạt động trong lĩnh vực Thanh lý NET - Thi công lặp đặt phòng NET - Game tại khu vực Đắk Lắk - Đăk Nông. Với hơn gần 10  năm kinh nghiệm phát triển Tấn phát tự hào đồng hành cùng các phòng NET - Game theo từng giao đoạn phát triển của khu vực Đắk Lắk.

Giai đoạn 1  ( 2006 đến 20010 )  : Đây là giải đoạn các phòng net sử dụng cleron 1.8 và dòng pen4 với màn hình crt bắt đầu lên màn hình tinh thể lỏng lcd   , ở giai đoạn này có thể nói là thời kỳ thịch của các game nhập vai và nổi đình nổi đám chinh là Võ Lâm Truyền Kì của Vinagame  tiếp đến cho Kiếm Thế , Boom online ...  trong giai đoạn này các quán net thu nhập khá tốt và đều ( tiền giờ chơi và đặt biệt là % chết khấu thể game vinagame). Ở giai đoạn này việc kinh doanh NET - Game rất màu mỡ với các lý do như : Game đang thịnh , vi tính còn xa lạ với người dân,  đặt biệt cần phải có kỹ thuật mới có thể mở được phòng NET  ( yếu tốt này đã giúp cho việc kinh doanh net ít bị cạnh tranh hơn ) .. Ở thì kì này vẫn còn dùng giấy ghi giờ chơi và bắt đầu sử dụng các phần mềm :  NET SOFT , NET cafe , CMS ... giai đoạn này Tấn Phát  phát triển mạnh mảng bảo chỉ các phòng NET trong khu vực 

Giai đoạn 2 ( 2010 - đến 2012 ) :   Đây là giai đoạn bão hòa nhẹ  ( có thể gọi là giai đoạn tiền chuyển đổi  ) . Ở giai đoạn này chứng kiến sự lên ngôi của VNG với doanh thu gia tăng liên tục  giai đoạn này các phòng net đang chững lại với doanh thu tương đối ổn định các game thu đang trên đỉnh thăng hoa của các game nhập vai, và sự gia nhập mạnh mẽ của các ông lớn vào linh vực kinh doanh game online.  thời điểm này các nhân viên Tấn phát thường thực nguyên đêm  để cập nhập các game online cho các phòng net.

Giai đoạn 3 ( nửa cuối 2012 đến nay ) :  Đây là giai đoạn Các phòng NET ăn nên làm ra nhất ( tính theo giờ chơi và kinh phí bảo trì + cập nhập game  ) -- Công nghệ up game tự động đã giảm mạnh chi phí cho các phòng NET đồng thời việc lên ngôi game Liên Minh Huyền Thoại đã giúp cho công việc kinh doanh phòng NET trở lại mầu mỡ như xưa, nhưng các game thủ và chủ phòng mày cũng chứng kiến sự tụt dốc không phanh của VNG , và chiến thắng ngoại mục của Ganera trong PHần mềm quản lý phòng máy và Game online.  - Trong giai độn này tác giả hứa sẽ viết 1 bài phân tích   1 bài : "   Chiến thắng ngoại mục của Gcafe và sự kém cỏi về đường nối của VNG "   -- Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến việc : " Địch mạnh thì tránh" - trong binh pháp tôn tử  đều này ngược với cách làm cho VNG trong thị phần game online và phần mềm quản lý phòng máy. 

____________________________


Bài viết liên quan

-- Nhận Thanh lý NET giá cao , thu toàn bộ linh kiện : ups, ổn áp, bàn ghế-- Thanh lý máy tính trường học, cơ quan nhà nước, công ty , xí nghiệp....-- Thu mua lại linh kiện cũ - Laptop - PC - HDD - máy chiếu ...--- Thu HDD segate còn bảo hành giá cáo , Thu luôn xác ổ Seagate chết - hư hỏngGiá tốt - làm việc nhanh gọn - có hoa hồng cho người giới thiệuLiên hệ : VI TÍNH TẤN PHÁT - 02/13 Y WANG , BMT , DAKLAK - HOTLINE : 0949.579.078..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Thời gian vừa qua Tấn Phát đã nhập hơn 200 Vga Driver Vga Zotac Gt630 1G - dr5  dùng để lắp đặt  phòng NET - GAME tại khu vực Tây Nguyên , Trong quá trình thi công lắp đặt  và thi công net Tấn Phát thực hiện từ a - z các quy trình setup và cài đặt, chủ phòng máy chỉ việc vào là kinh doanh. Gần đây mình liên tục nhận được điện thoại hỏi về việc không tìm thấy driver cho vga Gt630 zotac . Nhân tiện đây mình up driver nên cho mọi người dễ dowload , và cũng khuyến cáo rằng các máy tính nên cài đặt đúng driver để chạy ngọt hơn là dùng các driver trong tool đa cấu hình. ..
Với việc nâng cao chất lượng sản phẩm song sô với đưa ra các chương trình hấp dẫn ( Mua 20 tặng 1 ) ở đầu năm 2015 , sản phẩm LCD Philip đã dần phủ trên thị trường Đắk Lắk . Đầu quý 3 - 2015, LCD PhiLip lại đổ bộ vào Đắk Lắk  với Model : ..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận