Chống lây nhiễm virus USB với phần mềm USB Dummy Protect

Đây là thủ thuật chống virus USB bằng việc làm đầy dữ liệu (Full) ổ USB khiến virus không thể ghi thêm dữ liệu vào USB giúp chống virus USB hiệu quả. Nếu tôi nhớ không lầm thì có thể thực hiện điều này bằng tay thông qua một thủ thuật nào đó. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ USB Dummy Protect có vẻ đơn giản hơn.Hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Dummy Protect:

Bạn tải ứng dụng USB Dummy Protect (dung lượng chỉ có 4.7Kb)

Sau khi tải về bạn giải nén và copy tập tin USBDummyProtect.exe vào USB và chạy nó. Lập tức chương trình sẽ tao 1 file với dung lượng bằng dung lượng còn chống trên USB

Thời gian tạo file phụ thuộc vào dung lượng còn trống trên USB nhiều hay ít. Bạn hãy đợi cho đến khi nó chạy xong. Sau khi nó chạy xong, bạn sẽ thấy ổ USB sẽ bị lấp đầy với thông báo trong My Computer như sau: \"0 bytes free off 8096MB\"

Mở USB ra bạn sẽ thấy có tập tin Dummy.file có dung lượng bằng dung lượng trống của USB. Khi bạn muốn chép dữ liệu vào USB thì đơn giản chỉ việc xóa tập tin này để giải phóng vùng đĩa trống là xong.

Từ bây giờ, khi bạn mang USB này đi cắm vào máy tính khác sẽ yên tâm không bị virus lây nhiễm vào nữa do dung lượng ổ đã đầy nên virus có muốn lây nhiễm vào cũng ko được. Chúc bạn thành công!


Download File 

=>  http://www.fshare.vn/file/PI3LJKXRSE9V