Colorful công bố nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

Colorful Technology, thương hiệu hàng đầu về bo mạch chủ (mainboard) và bo mạch đồ họa (VGA), hôm nay chính thức thông báo về việc chỉ định nhà phân phối mới độc quyền tại Việt Nam. Công ty TNHH The Network Hub Việt Nam trở thành nhà phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm bo mạch chủ và thiết bị xử lý đồ họa máy tính trong năm vòng 1 năm kể từ ngày ký chứng nhận là 1/7/2016 do giám đốc kinh doanh Luo Wei & Ding Xue Feng thực hiện. Theo đó The Network Hub Việt Nam sẽ độc quyền thực hiện các ưu đãi cũng như bảo hành và bảo trì đối với các dòng sản phẩm bo mạch chủ (mainboard) và bo mạch đồ họa (VGA) của Colorful Technology.


Colorful hiện tại đang là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực iCafe tại một số thị trường nhất định, các sản phẩm của họ chủ yếu là mainboard và VGA ngoài thiết kế khác biệt còn mang đến tỷ lệ hiệu năng trên giá thành rất ấn tượng, đặc biệt phù hợp cho các phòng game. Với The Network Hub Việt Nam, dù hoạt động từ nhiều năm nay nhưng việc bước chân vào thị trường phân phối một cách chính thống của họ đã được thực hiện từng bước một rất bài bản, hiện tại chính sách của nhà phân phối mới đối với sản phẩm Colorful rất hấp dẫn, đầu tiên là chế độ bảo hành lâu hơn so với các thương hiệu khác và kế đó là chính sách dùng thử, mang đến sự an tâm nhất định cho những phòng game đầu tư sử dụng thương hiệu mới cũng như người dùng cuối.


Thông tin về Colorful

Công ty Colorful là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ và bo mạch đồ họa hàng đầu, có thị trường mạnh tại Châu Âu, Trung Quốc và Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.colorful.cn/


bình luận cho "Colorful công bố nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam"