Đắk Lắk - Thí sinh đổ dồn ra các quán NET - GAME xem điểm thi đại học

Sau khoảng 2 tiếng truy cập vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trang web của 8 trường đại học được phép công bố điểm thi, nhiều thí sinh đã xem được điểm. 

Đến 16h30, cổng thi.moet.gov.vn của Bộ Giáo dục đã tra cứu được điểm thi. 8 website của các trường đại học thì có trường xem được, trường không. Tại nhiều điểm truy cập Internet tốc độ cao, thí sinh tập trung rất đông để xem điểm. Có thí sinh xem được rồi, nhưng chưa yên tâm lại truy cập vào để xem lại. 


Trước đó nhận được thông tin Bộ Giáo dục công bố điểm thi lúc 14h30 chiều 22/7, thí sinh cả nước đã khẩn trương truy cập các địa chỉ theo hướng dẫn, nhưng sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi chỉ nhận được thông báo "504 Gateway Time-out/ The server didn't respond in time".

Trước đó để tránh cho cổng tra cứu điểm thi http://thi.moet.gov.vn bị nghẽn, 12h trưa 22/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi thông báo thí sinh có thể tra cứu kết quả thi tại 8 trang sau, tùy theo khu vực cư trú:

- Bộ Giáo dục và Đào tạo: http://thi.moet.gov.vn
- Đại học Thái Nguyên http://tuyensinh.tnu.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Điện Biên.

- Đại học Bách khoa Hà Nội http://thi.hust.edu.vn và Đại học Sư phạm Hà Nội http://thpt2015.hnue.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hoà Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình.

- Đại học Vinh diemthi.vinhuni.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

- Đại học Đà Nẵng http://thi.ud.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Đăk Lăk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Bình Phước, Đăk Nông.

- Đại học Nông lâm TP HCM http://ts.hcmuaf.edu.vn và Đại học Sư phạm TP HCM http://tuyensinh.hcmup.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: TP HCM, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Đại học Cần Thơ http://thidbscl.ctu.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang.

Ngoài các trang trên, thí sinh có thể truy cập vào diemthi.vnexpress.net và thực hiện các thao tác theo yêu cầu của Bộ Giáo dục để xem kết quả thi. 

Nhận được thông tin  có thể xem điểm Thí sinh  Đắk Lắk - đổ dồn ra các quán NET - GAME xem điểm thi đại học. Những thí sinh ở daklak có thể xem điểm tại link sau để tránh tình trạng tác nghẽn. : http://thi.ud.edu.vn/
Bài viết liên quan

Sau khoảng 2 tiếng truy cập vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trang web của 8 trường đại học được phép công bố điểm thi, nhiều thí sinh đã xem được điểm. Đến 16h30, cổng thi.moet.gov.vn của Bộ Giáo dục đã tra cứu được điểm thi. 8 website của các trường đại học thì có trường xem được, trường không. Tại nhiều điểm truy cập Internet tốc độ cao, thí sinh tập trung rất đông để xem điểm. Có thí sinh xem được rồi, nhưng chưa yên tâm lại truy cập vào để xem lại. Trước đó nhận được thông tin Bộ Giáo dục công bố điểm thi lúc 14h30 chiều 22/7, thí sinh cả nước đã khẩn trương t..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
NUyeeeenVan@shypa.com :  em muốn xem điểm thi đại học bằng cách nào ? em thi cụm thi daklak  ?Tấn Phat daklak : Hiện tại do mới công bố điểm nên việc xem điểm sẽ gặp khó khăn  Nếu bạn thi ở cụm thi daklak bạn có thể xem điểm tại link : http://thi.ud.edu.vn/ ..

bình luận cho "Đắk Lắk - Thí sinh đổ dồn ra các quán NET - GAME xem điểm thi đại học"