Hỏng màn hình laptop tại daklak - xin cho hỏi giá thay màn hình 14 inch led mỏng

Ngoc Linh Computer - Cmga : Hỏng màn hình laptop tại daklak - xin cho hỏi giá thay màn hình 14 inch led mỏng 

Tấn Phát Trả lời : Giá màn hình 14 led mỏng bán tại tấn phát 02/13 Y wang là : 820k  chưa bao gồm công thay ( giá báo ngày 26/1/2016) , bạn có thể mang máy lên để kỹ thuật Tấn Phát kiểm tra xem có thể khắc phục dc không , trân thành cảm ơn bạn

 nếu màn hình bị nhiễu, hoặc bị nhòe, hoặc không điều chỉnh được độ phân giải thì có thể do chip GPU bị lỗi hoặc lỏng cáp nối màn hình. Nếu màn hình xuất hiện đường sọc màu (đỏ, xanh, trắng...) dọc màn hình hoặc phía chân màn hình, thì do panel (phần LCD) của màn hình bị lỗi; khi đó phải thay nguyên màn hình, không sửa được.

Hình ảnh hiển thị bị tối (như thiếu sáng) thường do lỗi ở phần cao áp hoặc đèn nền hoạt động chập chờn. Lỗi này có thể sửa được. Ngoài lỗi ở màn hình, trong một số trường hợp lỗi có thể nằm ở mainboard hoặc RAM.

Nếu phải thay màn hình LCD, bạn cần chú ý đến chất lượng của nó (tấm panel, khung nhôm, lớp giấy bạc sau màn hình...) và hãng sản xuất. Sau khi thay, bạn kiểm tra chất lượng hình ảnh (độ sáng tối, độ tương phản, sắc nét...) hiển thị, các điểm chết (các điểm màu đen, trắng, đỏ, xanh) trên màn hình (nếu có). Bạn có thể nhận biết các điểm chết bằng mắt thường hoặc dùng phần mềm như UDPixel. Tốt nhất, bạn nên đem máy đến các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất, hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng, hoặc các dịch vụ sửa chữa laptop có uy tín để họ kiểm tra và biết hướng xử lý.

Bạn có thể gửi lên : VI TÍNH TẤN PHÁT - 02/13 Y WANG , BMT , ĐĂK LẮK 0500.3.918.959 - 0949.579.078


bình luận cho "Hỏng màn hình laptop tại daklak - xin cho hỏi giá thay màn hình 14 inch led mỏng "