Hướng dẫn nâng cấp lên windows 10 - bản quyền lậu - thành bản quyền

 đầu từ ngày 29 - 7 thì mình đã lên windows 10 và chia sẻ cho anh em trên FB, nay mình viết bài cụ thể để anh em khi lên windows 10 không bị mắc bản quyền và có Key xin mà dùng luôn nhé. Có 2 cách để có được key bản quyền mà mình chỉ cho anh em vi tính Đắk lắk để có được bản quyền như sau.

* Hôm trước uống cà phê ở Đu Bai - Hai bà Trưng , tiện cập nhập cho ông anh cái laptop đang chạy win 7 key lậu .. mình lỡ quên ko crack trước nên khi update lên nó đòi key. Sẵn có tiền trong điện thoại là thêm tý vui vui mình gọi cho Microsfot việt nam : Dịch vụ và Hỗ trợ của Microsoft Điện thoại (+84 4) 3935 1053  -- Mình ko nhớ cụ thể cuôc gọi điện đó chi tiết như thế nào , mình nói sơ qua như sau : Mình khăng khăng là máy laptop của mình là sonyvaio có bản quyền windows 8 kèm theo , giờ mình upgrade lên win10 nó đồi nhập key .. noi chung nói qua nói lại 1 tý , chị  giọng Hà Nôi bảo đọc cho chị ấy cái request code .. đọc xong chị ấy cho cái key ---> dc key xịn . ( đến giờ vui cơ mà vẫn chưa dám thử lần 2 ).

* Cách này nhẹ hơn và dễ chịu hơn :(  mình làm nhiều vào chỉ cho nhiều người lên ok chạy vù vù .. Like ầm ĩ luôn. Thực hiện như sau. 

- Crack hoàn tất ngày win 7 hoặc win 8 , rồi vào trong cpanel update vài lần cho ok. rồi khởi động lại.

- Sau khi khởi động lại bạn download Media Creation Tool   cho phù hợp với bản win -- sau đó click NEXT - NEXT ---. xong bạn đã có win 10 

Có khúc mặc gì cứ comment mình sẽ hỗ trợ! 
Bài viết liên quan

Bắt đầu từ windows 8 người dùng laptop và máy tính bàn đã bắt đầu làm quen với việc cài đặt ứng dụng thông qua của hàng app của Microsoft, Những có lẽ windows 10 thì nhiều người bắt đầu sử dụng Store để cài đặt các App vì việc cài đặt thông qua cửa hàng giúp bảo mật máy tính của bạn tốt hơn, và theo cảm nhận của mình thì nó cũng chạy ngọt ngào hơn.  Hôm nay Tấn Phát xin giới thiệu các App nên cài cho người dùng windows 10.1.Facebook.Thay vì bạn phải vào web duyệt với facebook.com bạn có thể cài đặt app Facebook ngay trên cửa hàng.  Nhắn tin , trò chuyện , xem dòng thời gian của bạn b..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Windows 10 là một phiên bản win  hướng đến điện toán đám mây, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thêm nhiều tiện ích, chức năng  và cũng có nghĩa là dữ liệu cá nhận của bạn được chia sẻ trên các máy chủ của Microsoft. Nói chung Microsoft đã chứng tỏ là 1 công ty đáng tin cậy trong vệc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để sắp xếp các dịch vụ , tiện ích gần với nhu cầu của bạn hơn. Hành vi thu thập thông tin cá nhân này đã được các công ty công nghệ lớn trên thế giới sử dụng phổ biến như Google, Apple , yahoo ... Những điều đó không có nghĩa là chúng ta cứ kệ họ thu thập những gì họ thích , ..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
File Explore của windows 10 và những phiên bản trước cơ bản là giống nhau, không có tính năng mới nổi bật, vì thế trải nghiệm người dùng không có gì mới mẻ . Nhưng 2 tính năng sau sẽ cải thiện được điều đó, đó là duyệt theo tab (thẻ) và tùy chỉnh được giao diện tương tự như trình duyệt web Chrome của Google .Để làm được điều đó, bạn cần sử dụng phần mềm "Clover". Với Clover, bạn không cần chờ Microsoft tích hợp 2 tính năng đó vào window 10, mà bạn có thể trải nghiệm điều đó ngay bây giờ. Vi tính Tấn Phát sẽ hướng dẫn các bạn từng bước Bước 1: Cài đặt CloverBạn tải phẩn mềm Clover tại đây...
bình luận trong bài viết này - xem bình luận

bình luận cho "Hướng dẫn nâng cấp lên windows 10 - bản quyền lậu - thành bản quyền"