Lắp đặt phòng NET tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk- xin hỏi về kinh phí dự trù

Nhocssbmt1@yahoo.com hỏi  : Em muốn mở quán NET khoảng 25 máy tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk  xin hỏi Tấn Phát nên đi cấu hình như thế nào ? dụ trù kinh phí khoảng bao nhiêu ? 

________________________________

Tấn Phát Trả lởi :   Phòng NET hiện tại ở Buôn Ma Thuột chia ra làm 2 hướng đầu tư như sau: - Đâu tư lớn với số lượng máy nhiều + cấu hình khủng trở thành esport center , đặc điểm của loại này là kinh phí lớn , mặt bằng to đẹp và ở trung tâm nơi có nhu cầu lớn , đi với hướng này các máy thường khá khủng , bèo thì cũng phải i3 , hơn i5 hoặc xeon ... nhược điểm của hướng này là lâu thu hồi vốn và rủi ro cao thường có tiền đệm khi vị trí kinh doanh ko tốt có thể thay đổi. và kinh phí dự trù thường trên 650 triệu

- Hướng đâu từ vừa thường chọn nhưng khu dân cư vừa phải ( ít phòng NET - Game ) để váp phải ít sự cạnh tranh với số máy vừa phải từ 15 - 30 máy ..  với các cấu hình tầm trung .. với hướng này dụ trù kinh phía cho 1 dàn net ở thời điểm hiện tại giao động từ  triệu đến  250 triệu. 

Để có thể có con số chính xác khi mở bạn có thể ghé : 02/13 Y wang , BMT - để gặp trực tiếp giúp bạn nắm dc giá cả chính xác và những khó khăn khi làm việc.  Hoặc bạn có thể liên hệ : 0949.579.078 để được tư vấn


Chúc bạn thành công ! 

Bài viết liên quan

-- Nhận Thanh lý NET giá cao , thu toàn bộ linh kiện : ups, ổn áp, bàn ghế-- Thanh lý máy tính trường học, cơ quan nhà nước, công ty , xí nghiệp....-- Thu mua lại linh kiện cũ - Laptop - PC - HDD - máy chiếu ...--- Thu HDD segate còn bảo hành giá cáo , Thu luôn xác ổ Seagate chết - hư hỏngGiá tốt - làm việc nhanh gọn - có hoa hồng cho người giới thiệuLiên hệ : VI TÍNH TẤN PHÁT - 02/13 Y WANG , BMT , DAKLAK - HOTLINE : 0949.579.078..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận