Laptop bật nguồn không lên ? giờ làm sao ? mình ở bmt daklak

phuonganh1981@yahoo.com hỏi  : Chào anh/chị tấn Phát laptop mình buổi tối dùng vẫn bình thường nhưng khi tắt đi sáng hôm sau dậy khỏi động bỗng ko lên nữa , xin cho hỏi laptop đó bị lỗi gì ? và xử lý thế nào ?

Tấn Phát trả lời :   Chào chị phuonganh1981@yahoo.com , laptop của chị có thể bị lỗi các nguyên nhân sau : 

- 1 Lỗi pin  hoặc cục sạc

- 2 lỗi nguồn

-3 Lỗi main 

Chị tháo pin ròi cắm sạc sau đó khỏi động máy xem máy có lên không ? chú ý kiểm tra cục adapter xem có vào điện không ? nếu máy khởi động lên dc là có thể do cục pin, cục pin laptop tùy dòng giá giao động từ 200k  - 350k 

Nếu chị tháo pin cắm sạc vẫn không lên chị vui lòng mang đến Tấn Phát Đắk Lắk để bảo hành  nếu sản phẩm còn bảo hành và sửa chữa laptop dịch vụ tại daklak nếu laptop của chị hết bảo hành.

Chị cứ mang thẳng tới địa chỉ : Tấn Phát Đắk Lắk - 02/13 Y wang , bmt , daklak. Nếu chị gặp bất cứ khó khăn gì về chất lượng dịch vụ hay thái độ phục vui chỉ có thể gọi điện thẳng đến hotline : 0949.579.078 

Trần Thành cảm ơn chị ! 
Bài viết liên quan

Sửa chữa laptop tại Đắk Lắk - 02/13 y wang, Buôn Ma Thuột
Chú ý :  * Thời gian khắc phục sự cố tính từ lúc nhận máy đến khi  Tấn Phát thông báo máy được xử lý xong (Không tính thời gian chờ khách đồng ý).* Giá trên chưa bao gồm VAT, được quy đổi thành tiền VNĐ tại thời điểm thanh toán. * Các linh kiện laptop được Tấn phát bán ra được ghi rõ thời gian bảo hành trên phiếu mua hàng và được ghi vào tem dán trên sản phẩm. Vui lòng gọi ngay số : 0949.579.078  - khi laptop bạn có vấn đề  Xem bảng giá laptop mới + cũ tại Tấn Phát : Laptop bmt - daklak..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Xuantungbmt : Laptop top em bị chai pin rồi dùng cỡ 10 phút là tắt ngóm luôn á mí anh chị .------------------------------------------------------------Tấn Phát Đắk LắK trả lời : Chai pin có nhiều cách - của thể làm lại cell pin , có thể mua pin mới -- giá cả bạn có thể thảm khảo : Linh kiện laptop bmt, daklak Còn sau đây là 1 số mẹo bạn có thể làm khi chai pin.1/ Rút dây sạc ra khỏi Lap và sử dụng máy cho đến khi cạn kiệt pin, để máy tự tắt. (tốt nhất khi gần hết pin các bạn nên vào chế độ BIOS hay CMOS và để máy hoạt động cho đến khi pin cạn kiệt )2/ Tháo Pin ra khỏi máy3/ Hãy đợi 1 thời..
Thị trường laptop  Đắk Lắk - Dell , HP , Asus , acer ai  lên ngôi ?
Tại thị trường laptop daklak , không khó để nhận ra rằng người dùng thích thương hiệu laptop nào ? và các thương hiệu đang nằm vi trí thứ mấy trong lựa chọn của họ. Và theo cách thông kế 1 cách không chuyên nghiệp của Tấn Phát ĐắkLắ k thì người dùng đánh giá các thương hiệu như sau:Sony vaio Dell HPAsusAcerCác loại khác. Trong quá trình  kinh doanh laptop của mình chúng tôi ( Tanphat.net ) đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với khách hàng và chúng tôi tổng kết như sau:Laptop Sony-Vaio : Vẫn được đánh giá là đẳng cấp đối với người dùng Đắk Lắk mặc dù giá thành của sony vaio hiện t..