Mẫu máy chiếu xem bóng đá tại các quán cafe Đăk Lăk

Trước khi mua máy chiếu xem bóng đá chúng ta cần xem xét đến các gợi ý mua máy chiếu để lựa chọn phù hợp hơn cho việc phục vụ nhu cầu xem bóng đá tại quán cafe, gia đình

Tại thời điểm mà không khí mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2017 đang bắt đầu diễn ra sôi động, Tấn Phát Đăk Lăk xin giới thiệu một số đặc tính cần thiết khi lựa chọn mua máy chiếu xem đá banh.

MẪU MÁY CHIẾU XEM BÓNG ĐÁ :  MÁY CHIẾU ĐĂK LĂK 

Máy chiếu bóng đá đòi hỏi phải có một số đặc tính cần thiết như sau:


Cường độ sáng đạt tối thiểu từ 2000 lumens đến 3500 Ansi lumens: Mức độ sáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh trên màn chiếu, chỉ số lumens  còn lớn và được kết hợp với độ phân giải cao sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, tránh được cảm giác nhứt mỏi mắt khi xem.


Màn chiếu cỡ 120 đến 150″  (2m2 -3m): Các máy chiếu cho độ phân giải khung hình phù hợp ra màn chiếu có kích thước 120 đến 150″  sẽ giúp mở rộng số lượng người xem trong một không gian rộng lớn. Đồng thời, màn chiếu càng lớn, có nghĩa là thông số phân giải càng lớn thì hình ảnh càng sắc nét.


Độ phân giải XGA: Độ phân giải này khi kết hợp với một màn chiếu lớn sẽ tối ưu hiệu năng về độ rõ nét cho hình ảnh. Cũng là một yếu tố quan trọng nữa của máy chiếu xem bóng đá để quyết định sự sắc nét của hình ảnh, độ phân giải càng cao thì độ sắc nét càng cao, nhưng cũng đồng nghĩa với chi phí cao hơn nó còn tùy thuộc bạn chiếu bao nhiêu inchs cũng như độ sáng đã nói bên trên. Nói chung bạn chiếu màn hình 100 đến 120" độ phân giải SVGA (Độ phân giải + độ sáng cao) và 120 đến 150"  độ phân giải XGA kết hợp với độ sáng cao hơn chút là đảm bảo.


Thông số tương phản: Là sự thể hiện giữa điểm đen và điển trắng nhất trong một hình ảnh chiếu để thể hiện chi tiết sắc thái hình ảnh. Độ phân giải càng cao thì chi tiết hình ảnh càng sắc nét và sống động như thật. Vậy bạn ưu tiên khi mua máy chiếu xem bóng đá có độ tương phản càng cao càng tốt.


Bền bỉ: Tính bền bỉ này sẽ liên quan mật thiết đến chi phí đầu tư của bạn cho máy chiếu bóng đá. Yếu tố dễ hư hỏng nhất trên máy chiếu là bóng đèn. Người mua nên lựa chọn các dòng máy chiếu có bóng đèn tuổi thọ cao, để hạn chế thấp nhất chi phí khi phải thay bóng đèn mới.


Tính tiện dụng: có nghĩa là nếu không sử dụng cho việc xem bóng đá, người dùng có thể chiếu phim HD, 3D…

Cổng kết nối: Nên chọn cổng kết nối phong phú như - Ưu tiên cổng HDMI 1.4a (Cổng kết nối thiết bị số HD cho hình ảnh sắc nét nhất khi kết nối với đầu K+ HD), Video, VGA, Audio ... để thích hợp với các thiết bị số như truyền hình K+ HD và các thiết bị phát sóng truyền hình hiện đại như ngày nay.Hy vọng với một số gợi ý từ chúng tôi, người dùng sẽ lựa chọn được cho mình chiếc máy chiếu xem đá banh tốt trong tầm chi phí có thể. Bạn cũng có thể liên hệ TẤN PHÁT ĐĂK LĂK  để được hướng dẫn chọn mua sản phẩm máy chiếu phù hợp cho các nhu cầu khác của mình. 

NGOÀI CUNG CẤP MÁY CHIẾU MỚI, CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA MÁY CHIẾU TẠI DAKLAK , DAKNONG, GIA LAI

XEM CÁC MÁY CHIẾU TẤN PHÁT TẠI : MÁY CHIẾU ĐĂK LĂK 

TẤN PHÁT ĐĂK LĂK 

02/13 YWANG - BUÔN MA THUỘT

0949.579.078 - 0888.579.078 - 0948.509.609