Lựa chọn máy in nào cho dân công sở daklak mình nhỉ ???

Lựa chọn máy in nào cho dân công sở daklak mình nhỉ ???

Ở thị trường Buôn Mê thuột có nhiều dòng máy in được sử dụng, nhưng loại máy in nào sẽ mang lại hiểu quả tốt nhất cho dân văn phòng daklak hiện nay !!!

Đến với máy in laser Canon Laser Shot LBP3300: Là loại máy in đen trắng,máy mang những ưu điểm nổi bật của nhiều dòng máy in như: in 24 trang/phút, in 2 mặt tự động, in tức thì trong 9 giây, sử dụng công nghệ CAPT 2.1 cải tiến và kiến trúc nén Hi-ScoA thông minh. Cùng khay nạp giấy chuẩn có thể chứa đến 250 trang, Canon Laser Shot LBP3300 dễ dàng đáp ứng nhu cầu làm việc với khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và chất lượng công việc ở mức ổn định.

Bên cạnh đó, máy in Canon Laser Shot LBP3300 cho tốc độ in trắng đen khổ A4 với tốc độ in lên đến 21ppm. Với tốc độ in nhanh 24 trang/phút nhưng máy in CanonLaser Shot LBP3300 vẫn cho độ phân giải tối đa cho bản in đơn sắc có thể lên đến 2400x600dpi, đem đến những văn bản đẹp và sắc nét. Đồng thời, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí giấy với chức năng in 2 mặt, nhờ bộ đảo giấy bên trong giúp in ấn dễ dàng.

ØThời gian khởi động giảm xuống tối thiểu

Nhờ công nghệ On-Demand Fixing, máy có thời gian khởi động gần như bằng 0 (khi ở trong chế độ chờ); nhờ đó, bạn chỉ mất vỏn vẹn 9 giây, hoặc ít hơn thế, để có trang in đầu tiên.

ØCông nghệ in CAPT 2.1

Công nghệ in CAPT cải tiến của Canon kết hợp cấu trúc nén thông minh (Hi-SCoA) giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu từ máy tính đến máy in bằng cách nén dữ liệu in thành một kích thước nhỏ hơn. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

Với các ưu thế như trên nhưng đó chưa phải là tất cả với Canon Laser Shot LBP3300. Với ống mực 308 của Canon Laser Shot LBP3300 hỗ trợ in đến 2.500 trang với độ phủ mực 5% trên trang A4; đối với loại 308 II, số trang in được cho mỗi lần thay mực có thể lên đến 6.500 trang. Với khả năng như thế máy in Canon Laser Shot LBP3300 đủ sức đáp ứng nhu cầu của cả một văn phòng. Và không chỉ có thế, phần khay đựng chuẩn có khả năng chứa tới 250 tờ, dễ dàng tăng lên 500 tờ nhờ một khay giấy ngoài, thuận tiện hơn khi bạn cần in số lượng nhiều mà không cần phải thêm giấy nhiều lần; khe giấy phụ nằm ngay trên cho nạp giấy từng tờ bằng tay.

 

Và cuối cùng được thiết kế để mang đến sự tiện lợi nhất, máy in Canon Laser Shot LBP3300 cho phép kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0 tốc độ cao giúp truyền dữ liệu nhanh. Máy tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.

Bài viết liên quan

Một buổi sáng bình yên nào đó, khi bạn ra lệnh in, máy in epson , Samsung hay Brother của bạn không thể in được, với vốn tiếng anh ít ỏi, qua bảng thông báo trên màn hình máy tính, hoặc trên bảng đèn led của printer, bạn đọc được các từ đại loại như: Cartridge, Recharge Toner, Replace Cartridge, Ink Low, Check Ink,.... thì 90% trường hợp là máy in của bạn đã đến hạn phải nạp mực in rùi.PHẦN MỀM RESET MÁY IN EPSONReset mục L800Reset T60Reset R230Reset 1400Reset R280 - R290Reset 1390Reset L110 - L210 - L300 - L350Reset L800Reset L200Reset 1430Reset P50 - A50Adj Epson R1900Adj Epson R18..
Ốc tiêu giữa làn máy in thời công nghệ !!!
Máy in Fuji Xerox P158b - Nhỏ nhẹ mà nhanh Việc mua máy in  cho mục đích sử dụng cá nhân đã không còn xa lạ do các thương hiệu máy in đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm thiết kế dành riêng cho người dùng phổ thông. Trong phân khúc máy in dành cho người dùng cá nhân Fuji Xerox P158b hẳn là một sự lựa chọn thông minh bởi nó đáp ứng được hầu hết các tiêu chí sau đây:  Ấn tượng đầu tiên là máy in này có kích thước khá nhỏ gọn phù hợp với các hộ gia đình và văn phòng làm việc không có nhiều diện tích. Khay giấy được thiết kế ẩn phía trước thân máy ..