RIPPLE -XRP-CUỘC CHƠI KHÔNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI NÓNG VỘI - BITCOIN - ETH

Hôm nay, mình sẽ có 1 bài phân tích ngắn về XRP liên quan giữa các mốc thời gian và sự biến động về giá.

* Bài phân tích dự vào biểu đồ daily

Không phải đơn giản mà cái tên Ripple trở nên quá quen thuộc đối với bất kỳ nhà đầu tư hay traders nào bước vào thị trường cryptocurrencies (coins), bởi lẽ nó câu chuyện về sự tăng giá của nó đã được nhắc đi nhắc lại và làm đổi đời nhiều người.

Cùng nhìn lại về giá của XRP:

Ngày 27/04, XRP mở cửa mức giá 2557 sts và bắt đầu 1 chu trình tăng huyền thoại

Ngày 17/05, giá cao nhất của XRP là 24351 sts, có nghĩa chỉ sau 20 ngày XRP tăng gần 10 lần giá trị và sau ngày này bắt đầu 1 xu hướng giảm mạnh của XRP.

Với những gì XRP đã làm được, nhiều nhà đầu tư, traders hoặc những người mới vào vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào XRP, liên tục đặt mua các mức giá 20, 18, 16, 14.. nhưng XRP vẫn quá phũ và giảm không phanh. Đợt giảm mạnh và kéo dài khiến nhiều nhà đầu tư liên tục cắt lỗ để bắt giá thấp hơn với hi vọng XRP sẽ làm lại lịch sử. Bên cạnh đó,liên tục các tài khoản Margin cũng bùng cháy. Việc này khiến NĐT không quá mặn mà và mất niềm tin với XRP khi ngay lúc đó các coin trẻ liên tục tăng mạnh và chiếm lĩnh sân khấu như DGB, RDD, XVG,.. cùng với tin XRP không được sử dụng trong các ngân hàng nữa mà mỗi ngân hàng sẽ sx coin riêng khiến XRP bị đưa vào viện dưỡng lão. Mỗi lần ẻm có ý định ngóc đầu lên là bị cắt lỗ, T/P ngắn hạn đạp xuống khiến em không xuống viện nỗi.


Ngày 27/05, giá thấp nhất XRP cho đến hiện tại là 8k sts (1 tháng từ lúc xuất phát tăng)

Tiếp sau đó, 30/5, 10/6 XRP đều test lại mức hỗ trợ khoảng 8k7 sts và thành công. Điều đó cho thấy đây là mức hỗ trợ khá mạnh của XRP và khó có thể xuống được nữa.

Đến hiện tại, đường BB đang thắt lại, thị trường đang phân vân ở đường MA20 với vùng 10k, có thể XRP sẽ sideway đến 27/6 (ngày 27 định mệnh).

BIẾT ĐÂU 27/06 ĐẾN 17/07, XRP SỄ XUỐNG NÚI ĐỂ THỐNG TRỊ VÕ LÂM.

Có lẽ trong thị trường coin ngày nào các ae cũng thấy coin x2, x3, x5 nên việc chờ đợi 1 coin tăng lại trong 1-2 tháng là lâu, nhưng hãy nghĩ lại với lãi suất ngân hàng 6%/năm thì thời gian ae chờ đợi có là bao. Có những dự án người ta đầu tư từ vài năm đến cả chục năm mới hòa vốn và sinh lời.

AE nên nằm lòng câu bí kiếp: "LỢI NHUẬN ĐẾN TỪ SỰ KIÊN NHẪN", tương lai ở phía trước và chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra. Hãy chờ xem.

** Bài phân tích dựa trên quan điểm cá nhân và mang tính chất tham khảo.

Bài viết của bạn : Duke Trần ( Club Trade Coin Professional )

bình luận cho "RIPPLE -XRP-CUỘC CHƠI KHÔNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI NÓNG VỘI - BITCOIN - ETH"