Samsung Chính Thức Đổi Mới Galaxy Note 7 đã bán ra trên thị trường toàn cầu

Sau sự cố "Lỗi khó hiểu xuất hiện trên galaxy note 7 biến nó thành cục gạch" mới đây nhất SamSung đã ra quyết định đổi mới cho người dùng khiến nhiều cả thế giới nể phục .


 Galaxy Note 7

Phản hồi từ sam sung sau sự cố 

Chiếc Galaxy Note 7 đang bị dính lỗi #Brickgate của PhoneArena


"Samsung khẳng định luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và chúng tôi tiếp nhận một cách nghiêm túc các phản hồi từ khách hàng. Để trả lời cho một số trường hợp chiếc Galaxy Note7 gặp vấn đề gần đây, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và tìm thấy có vấn đề bên trong pin của thiết bị

Đến ngày 1/9, chúng tôi đã tiếp nhận 35 trường hợp trên thế giới gặp vấn đề với Galaxy Note7 và công ty đang tiến hành kiểm tra với nhà cung cấp (pin) để xác định các lõi pin có thể có vấn đề trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất đối với Samsung, chúng tôi tạm ngưng bán Galaxy Note7.

Đối với các khách hàng đã mua Galaxy Note7, chúng tôi sẽ đổi máy mới cho các bạn trong những tuần sắp tới. Chúng tôi biết chuyện thực sự phiền phức nhưng để đảm bảo cho việc Samsung sẽ tiếp tục mang lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với các đối tác để đảm bảo việc đổi trả máy thuận tiện và nhanh chóng nhất."

Rõ ràng, cách giải quyết sự cố của Samsung khiến nhiều người thán phục, cho thấy tâm thế một ông lớn trong làng công nghệ toàn cầu. Không giống như một thương hiệu đình đám nào đó, không chịu thừa nhận lỗi lầm trong thiết kế, để người dùng phải bơ vơ chống chịu.
Tham khảo Samsung


bình luận cho "Samsung Chính Thức Đổi Mới Galaxy Note 7 đã bán ra trên thị trường toàn cầu"