Sửa chữa Thu mua - Ram laptop - PC hư hỏng tại Đắk Lắk - Gia Lai - Lâm Đồng ..

TẤN PHÁT ĐẮK LẮK 02/13 y wang, bmt 0949.579.078  

0948.509.609 -- Gọi ngay để được tư vấn về giá

Sửa chưa - Thu mua - Ram laptop - Ram PC hư hỏng tại Đắk Lắk - Gia Lai - Lâm Đồng - Đắk Nông 

Một số lỗi Ram thường gặp và cách sửa chữa:

sửa chữa hư chip , cháy chân, chết nguồn ... 

Thu mua giá cao  

TẤN PHÁT ĐẮK LẮK 02/13 Y WANG, BUÔN MA THUỘT

1. KHI BẬT MÁY, MÁY KHÔNG LÊN VÀ KÊU BÍT BÍT


– Chân ram bị bụi bẩn: Tháo ra vệ sinh lại Ram bằng khăn sạch, hoặc cồn 90 độ..


– Khe ram bị lỗi: Hướng duy nhất trong trường hợp này là lắp ram sang khe khác để khởi động máy tính…


– Ram bị lỗi: Cần kiểm tra lại các thanh ram có gắn trên máy tính để xác định xem thanh nào bị lỗi…


Phương pháp kiểm tra tốt nhất là thay, thử các bạn nhé!


2. MÁY TÍNH KHỞI ĐỘNG LÊN NHƯNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC WINDOWN.


– Hiện tượng này cũng có thể do windown, nhưng khi loại trừ do windown hay do ổ cứng thì chắc chắn là do Ram, trường hợp này khắc phục bằng cách thay ram mới…


3. MÁY TÍNH ĐANG DÙNG BỊ MÀN HÌNH XANH.


– Cần kiểm tra kỹ nguyên nhân trước khi tiến hành thay thế ram, kiểm tra ram bằng phần mềm test ram đặc biệt, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên google.


4. KHI NÂNG CẤP RAM


– Ram là linh kiện chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp để cải thiện tốc độ cho máy tính của mình. Nhưng bạn hãy chú ý về bus của Ram và đời Ram khi đi mua. Như vậy bạn sẽ đạt hiệu xuất tối đa khi sử dụng Ram máy tính.


Bài viết liên quan

Sửa chữa laptop tại Đắk Lắk - 02/13 y wang, Buôn Ma Thuột
Chú ý :  * Thời gian khắc phục sự cố tính từ lúc nhận máy đến khi  Tấn Phát thông báo máy được xử lý xong (Không tính thời gian chờ khách đồng ý).* Giá trên chưa bao gồm VAT, được quy đổi thành tiền VNĐ tại thời điểm thanh toán. * Các linh kiện laptop được Tấn phát bán ra được ghi rõ thời gian bảo hành trên phiếu mua hàng và được ghi vào tem dán trên sản phẩm. Vui lòng gọi ngay số : 0949.579.078  - khi laptop bạn có vấn đề  Xem bảng giá laptop mới + cũ tại Tấn Phát : Laptop bmt - daklak..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - 02/13 Y WANG, CHUYÊN SỬA CHƯA LAPTOP - MACBOOK TẠI  BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK 02/13 Y WANG, BMT , ĐẮK LẮK - 0949.579.078  - 0948.509.609---------------------------------------------------------------Sửa chữa macbook đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook…Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng…Sửa chữa Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường…Sửa Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy tr..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
Ipad : máy tính bảng “hot” nhất hiện nay cả về “công nghệ” chất lượng cũng như tên tuổi trên thế giới.Ipad có thể nói là sự vượt trội về mọi mặt so với các dòng máy tính bảng khác, nhưng sự hư hỏng nhất định như : lỗi cảm ứng, nứt mặt kính hay sọc màn hình, hoặc máy bị lỗi không lên nguồn, mất hình … sau một thời gian sử dụng mang lại sự “khó khăn” khi chúng ta tìm trung tâm sửa ipad uy tín thay thế linh kiện chính hãng với chi phí tốt nhất ???sửa ipad tại daklak  Nắm bắt được điều này Tấn Phát Đắk Lắk  tạo ra trung tâm Sửa Ipad uy tín với chất lượng tốt nhất với chi phí tốt nhấ..
Thời gian nhận trả bảo hành : 14 ngày ( 2 tuần )Phí bảo hành : 30k/ sản phẩm Sửa tại viễn sơn phí : 150k + 30k -------------------------------NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH CỦA GIGABYTEViễn Sơn – Bạn thường có những câu hỏi về chương trình bảo hành của Gigabyte mà chưa tìm đươc giải đáp.1. HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỤ THỂ ? GIẢM GIÁ HAY CHIẾT KHẤU?Khách hàng có bo mạch GIGABYTE bị rỉ sét vẫn còn trong thời gian bảo hành (không quá 36 tháng kế từ ngày mua), nhưng không thuộc diện được bảo hành do bị rỉ sét (theo quy định về bảo hành của GIGABYTE và Viễn Sơn, bo mạch bị ..
TẤN PHÁT ĐẮK LẮK - TRUNG TÂM SỬA CHƯA MAINBOAD - NGUỒN - LCD , VGA TẠI  ĐẮK LẮK - ĐẮK NÔNG - GIA LAI - KONTUM - LÂM ĐỒNG02/13 Y Wang - Buôn Ma Thuột - 0949.579.078 - 0948.509.609  GIAO NHẬN HÀNG QUA CÁC NHÀ XE ĐI CÁC TỈNH !Những lỗi về mainboard máy tính mà TẤN PHÁT nhận sửa chữa- Lỗi không nhận card mở rộng, AGP, âm thanh, không nhận ram … : Các lỗi này do chỗ tiếp xúc lâu ngày bị hư nên tiếp xúc không tốt.- Lỗi chết BIOS: Lỗi này chủ yếu do người sử dụng nâng cấp BIOS không đúng cách nên xảy ra.- Lỗi phù tu: Có thể nhận biết lỗi này quan hiện tượng treo máy giữa chừng (máy đứng, bấ..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận

bình luận cho "Sửa chữa Thu mua - Ram laptop - PC hư hỏng tại Đắk Lắk - Gia Lai - Lâm Đồng .."