Tắt tiếng - tín hiệu trong Chát Messeger Facebook - Group Tin học Đắk Lắk

Dạo gần đây nhiều anh em than phiên tham ra group tin học Đắk Lắk là điện thoại tốn pin , nháy liên tục vì thế khi add vào group  chưa gồng nổi một ngày các bạn rời khỏi nhóm luôn. Anh em trong nhóm chém gió thấy tự nhiên nhận dc thông báo abx .. .rời khỏi nhóm ko 1 lời từ biết thấy bùn thiu, cộng thêm cảm giác tự ái nhè nhẹ. 

Vì thế mình viết bài này chia sẻ cách để không bị làm phiền mà vẫn tham gia group để nắm bắt được thông tin. Hi vọng đọc xong bài viết này các bạn tham gia group ko phải rời nhóm ra đi không lời từ biết nữa. 

Tắt trong PC ( máy tình bán , hoặc Laptop )_______________________________________________________________________________Đồi với Iphone ( Dùng androi cũng tương tự nhé )Click vào dấu ! để chỉnh sửa cài đặt.Bấm vào thông báo --- Chuyển từ Bật sang Tắt.
Đến đây , hi vọng đừng anh em nào rời nhóm vì sợ làm phiền... 

Bài viết liên quan

Đến hẹn lại lên hội tin học Đắk Lắk chính thức thông báo đại hội lần II (  @@ ) Cũng như lần đầu tham gia buổi họp mặt này bao gồm toàn thể các anh chị làm trong lĩnh vực vi tính daklak và laptop daklak  tại đại bàn Buôn Ma Thuột và các huyện lân cận. Mong toàn thể các bạn nắm bắt thời gian địa điểm để đến cuộc họp đông đủ !__________________HỘI TIN HỌC ĐẮK LẮKKính mời: Toàn thể Anh/chị đến tham dự buổi họp mặt 06 tháng đầu năm.Tại: Hồ Câu GuitarSố 50A, Hồ Tùng Mậu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk LắkVào lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 02/08/2015Mọi người liên hệ đóng phí 0982 662 773 (M..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận

bình luận cho "Tắt tiếng - tín hiệu trong Chát Messeger Facebook - Group Tin học Đắk Lắk"