Thay màn hình iPhone tại daklak - những điều bạn chưa biết

Thay màn hình iPhone  tại daklak - những điều bạn chưa biết

* Chọn cửa hàng uy tín chuyển về iphone ở Đắk Lắk không dể

– Như nhiều bài viết mình có chia sẽ cách chọn 1 cửa hàng sửa điện thoại chất lượng thì ở đây đối với việc thay màn hình iPhone thì mình cũng chia sẽ luôn về cách chọn 1 cửa hàng chất lượng uy tín.

+ Thay màn hình là nhận máy sau tối đa 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. Cửa hàng nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

- Những cam kết hầu hết ở các cửa hàng

+ Bảo hành của màn hình iPhone tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.

+ Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện .

– Lựa chọn cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa vừa: bạn cần biết ưu nhược điểm của từng nơi:

+ Cửa hàng lớn như thế giới di động ,fptshop… họ rất uy tín ở phần thay màn hình chính hãng cho bạn và nếu may mắn với bạn rằng người kỹ thuật viên có kinh nghiệm và làm kỹ nữa là ok. Nhưng nhược điểm là để lại máy chứ thường không được nhận liền đâu.

+ Cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

2. Nhận biết màn hình iPhone giả và thật khó nhưng các bạn có thể làm dc

– Có 2 cách để bạn đoán được màn hình đó là dởm hay xịn như sau:

+ Giá thay màn hình iPhone daklak chuẩn thường là không rẻ (Lưu ý bạn phân biệt rõ thay màn hình và thay mặt kính ).

* Thay màn hình iPhone 4 : 600k
* Thay màn hình iPhone 4s : 650k
* Thay màn hình iPhone 5 : 1200k
* Thay màn hình iPhone 5s : 1500k
* Thay màn hình iPhone 6 : 5000k
* Thay màn hình iPhone 6 Plus : 5500k

* Đây là mức giá trung với chất lượng chính hãng và tại nơi của bạn có thể chênh lệch đôi chút.

+ Có thể kiểm tra màn hình chính hãng và màn hình dởm như sau:

* Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mượt mà,không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.
* Xem bề mặt của màn hình: chất liệu kính của Apple trang bị cho các dòng iPhone với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm

–> Với 2 cách này bạn có thể tự biết được cửa hàng nào thay màn hình thật và cửa hàng nào thay màn hình dỏm.
– Vậy kinh nghiệm mà mình muốn chia sẽ đó là việc hãy chọn cho mình 1 cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín với linh kiện thay cho mình là chính hãng đừng để tiền mất mà 1-2 tháng màn hình lại hỏng tiếp và lúc đó đã hết bảo hành rồi. Thông thường màn hình iPhone chỉ cần thay khi không lên hay hiển thị lỗi hoặc cảm ứng hỏng chứ rơi vở chỉ cần thay mặt kính iPhone thôi chi tiết bạn có thể xem bài viết thay mặt kính iPhone ở đâu để biết giá và các lưu ý nếu iPhone chỉ là vở mặt kính. 

HI vọng với bài viết này có thể giúp bạn sửa chữa thay màn hình smartphone ở bmt, daklak ở 1 nơi thật tốt , chúc bạn may mắn