Thị trường laptop Đắk Lắk - Dell , HP , Asus , acer ai lên ngôi ?

Thị trường laptop  Đắk Lắk - Dell , HP , Asus , acer ai  lên ngôi ?

Tại thị trường laptop daklak , không khó để nhận ra rằng người dùng thích thương hiệu laptop nào ? và các thương hiệu đang nằm vi trí thứ mấy trong lựa chọn của họ. Và theo cách thông kế 1 cách không chuyên nghiệp của Tấn Phát ĐắkLắ k thì người dùng đánh giá các thương hiệu như sau:

  1. Sony vaio 
  2. Dell 
  3. HP
  4. Asus
  5. Acer
  6. Các loại khác.

Trong quá trình  kinh doanh laptop của mình chúng tôi ( Tanphat.net ) đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với khách hàng và chúng tôi tổng kết như sau:

Laptop Sony-Vaio : Vẫn được đánh giá là đẳng cấp đối với người dùng Đắk Lắk mặc dù giá thành của sony vaio hiện tại đã rất cạnh tranh.

Laptop Dell :  Khá phổ thông, dể sử dụng, thiết kế chắc chắn, độ bền thì khá tốt, nồi đồng cối đá, chịu va đập tốt, linh kiện dễ thay thế.

Laptop HP : có kiểu dáng đẹp, cấu hình khá cao và giá nhẹ nhàn được dùng phổ biến nhất. Có điều chạy hơi nóng chút- Theo phản anh của khách hàng cũng như trải nghiệm của nhân viên Tấn Phát chúng tôi  Song hạn chế này cũng đang được HP khắc phục ở các phiên bản về sau khá tốt , mặc dù vậy thương hiệu HP vẫn đứng sau Dell tại thị trường Đắk Lắk . 

Laptop asus : ở Việt nam mình được khá nhiều người quan tâm có nhiều dòng sản phẩm rất nhiều màu sắc tươi đẹp,do giá rẻ và được bảo hành 2 năm 

Laptop Acer : Laptop Acer đẹp và rẻ. có nhiều dòng Cấu hình cao đang nhắm vào giới SV, đặc biệt wi-fi bắt rất khỏe. Trọng lượng nhẹ. bền thì hơi kém chút.

Các loại khác :   Các loại Laptop khác có phân khúc thị trường khá nhỏ và kén người dùng như Macbook  các dòng , Laptop các dòng chuyên game ... 


Việc sắp xếp đánh giá Laptop này chỉ mang thính chất tham khảo bởi được đánh giá 1 cách chủ quan với lượng thống kê nhỏ, xong nó cũng phác họa phần nào thì thường , thương hiệu các dòng laptop tại daklak. 

Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, người dùng cũng nên chú trọng đến việc chọn lựa của hàng uy tín và lựa chọn thương hiệu + cấu hình phù hợp với túi tiếng và tính chất công việc là việc quan trọng nhật tránh lãng phí không cần thiệt hoặc tiền mất mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.


Bài viết liên quan

Sửa chữa laptop tại Đắk Lắk - 02/13 y wang, Buôn Ma Thuột
Chú ý :  * Thời gian khắc phục sự cố tính từ lúc nhận máy đến khi  Tấn Phát thông báo máy được xử lý xong (Không tính thời gian chờ khách đồng ý).* Giá trên chưa bao gồm VAT, được quy đổi thành tiền VNĐ tại thời điểm thanh toán. * Các linh kiện laptop được Tấn phát bán ra được ghi rõ thời gian bảo hành trên phiếu mua hàng và được ghi vào tem dán trên sản phẩm. Vui lòng gọi ngay số : 0949.579.078  - khi laptop bạn có vấn đề  Xem bảng giá laptop mới + cũ tại Tấn Phát : Laptop bmt - daklak..
bình luận trong bài viết này - xem bình luận
phuonganh1981@yahoo.com hỏi  : Chào anh/chị tấn Phát laptop mình buổi tối dùng vẫn bình thường nhưng khi tắt đi sáng hôm sau dậy khỏi động bỗng ko lên nữa , xin cho hỏi laptop đó bị lỗi gì ? và xử lý thế nào ?Tấn Phát trả lời :   Chào chị phuonganh1981@yahoo.com , laptop của chị có thể bị lỗi các nguyên nhân sau : - 1 Lỗi pin  hoặc cục sạc- 2 lỗi nguồn-3 Lỗi main Chị tháo pin ròi cắm sạc sau đó khỏi động máy xem máy có lên không ? chú ý kiểm tra cục adapter xem có vào điện không ? nếu máy khởi động lên dc là có thể do cục pin, cục pin laptop tùy dòng giá giao động từ 2..