Ổ đĩa SSD Patriot ‘Spark’ 512GB sẽ có giá chỉ 105USD!!

Là một người xây dựng hệ thống, tôi thường dạo qua các website online để tìm kiếm mức giá tốt nhất. Tôi thường chọn mức chi phí vừa phải, việc tiêu 1700 USD cho một CPU nào đó là điều chắc không bao giờ xảy ra với tôi. Patriot là một thương hiệu tốt với các sản phẩm lưu trữ, như RAM hay USB, SSD thì vẫn còn khá mới. Các sản phẩm mới của hãng này thường có mức giá rất hấp dẫn. Và theo đó, chiếc SSD Spark mới với dung lượng 512GB sẽ có mức giá cực kỳ bất ngờ: chỉ 105 USD.


Theo Patriot: “Dòng ổ đĩa SSD sẽ có các mức dung lượng 128GB, 256GB và 512GB nhằm thỏa mãn các nhu cầu khác nhau cho người dùng lưu trữ game, những người sáng tạo nội dung hay những người dùng thông thường hàng ngày. Sử dụng chip điều khiển Phison S11 và chip nhớ TLC, nhằm mang lại mức giá hấp dẫn nhất, Spark vẫn không quá thua kém về hiệu năng. Với tốc độ đọc/ghi ấn tượng ở tầm giá thấp, Spark đạt tới 555MB/s và 500MB/s tương ứng cho thao tác đọc/ghi tuần tự”.


Les Henry, Phó chủ tịch kỹ thuật của Patriot giải thích, “Spark là ổ đĩa entry-level hoàn hảo cho những người dùng muốn tăng tốc hệ thống. Khi mà các công ty khác mới bắt đầu với các SSD sử dụng chip TLC thế hệ đầu tiên, Spark đã sử dụng chip TLC thế hệ thứ hai của Patriot”.


Ở mức giá thấp như vậy, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tốc độ của ổ đĩa hẳn phải rất thấp, nhưng điều đó không hề đúng với Spark. Nó thực sự có mức hiệu năng ngang với những ổ đĩa có mức giá cao hơn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho những người xây dựng hệ thống mới hay nâng cấp máy cũ.


Spark tương thích tốt với nhiều hệ điều hành, như Windows® XP, Windows Vista®, Windows, 7, Windows® 8, Windows® 8.1, Windows® 10, Mac OS X, và Linux. Với chế độ bảo hành 3 năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Nếu 105 USD vẫn còn là con số lớn với bạn, hoặc đơn giản là nhu cầu của bạn không cần tới 512GB, bạn có thể lựa chọn mức dung lượng thấp hơn.

Hiện bản 512GB chưa có mặt tại Việt Nam, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể sở hữu Spark SSD phiên bản Patriot 128GBpatriot 256GB với mức giá cũng hấp dẫn không kém 

Tấn Phát đã thực hiện phần phối Patriot ssd và Patriot Ram tại khu vực Tây Nguyên 

Khách hàng mua sản phẩm Patriot tại địa chỉ : Tấn Phát Đắk Lắk 02/13 Y Wang, BMT, Đắk Lắk 0949.579.078 - 0948.509.609

bình luận cho "Ổ đĩa SSD Patriot ‘Spark’ 512GB sẽ có giá chỉ 105USD!!"