Trải nghiệm iphone 6s - iphone 6s plus

iPhone 6s và 6s Plus cơ bản không có sự thay đổi về kiểu dáng so với thế hệ trước. Ở mặt sau của hai máy có them ký tự S được đóng khung vuông giúp người dùng nhận biết dễ dàng hơn. 

Ngoài ba màu bạc, xám và vàng, bộ đôi iPhone mới còn có thêm màu vàng hồng.  Theo đánh giá của reieng mình , màu Gold vẫn đẹp hơn các màu khác nhiều 

Nếu như màu vàng trước đây được khá nhiều hãng cũng lựa chọn thì vàng hồng lại là màu khá hiếm trên smartphone. có lẽ iphone là 1 hãng smartphone đi gần như đi đầu sử dụng màu này trong phân khúc smartphoen cao cấp

Hãng cho biết đã sử dụng chất liệu nhôm mới series 7000 để khung vỏ cứng hơn, còn màn hình dùng kính cường lực Ion X như Apple Watch. 

Đáng chú ý nhất là nâng cấp cảm ứng 3D Touch hoạt động khá giống bàn rê của máy tính MacBook đời mới hay màn hình đồng hồ Apple Watch. Với bộ xử lý Taptic Engine, màn hình của 6s và 6s Plus ngoài việc nhận diện cảm ứng đa điểm thông thường, còn nhận biết được lực nhấn như nhấn mạnh, nhấn mạnh và giữ.

iPhone 6s và 6s Plus có độ mỏng lần lượt 7,1 mm và 7,3 mm, dày hơn 6 và 6 Plus 0,2 mm. Đây có thể là do công nghệ cảm ứng lực mới và pin cũng có thể lớn hơn. bình luận cho "Trải nghiệm iphone 6s - iphone 6s plus "