Trung tâm bảo hành Draytek-Totolink tại Đắk Lắk


I. BẢO HÀNH

 A. Đối với thiết bị cũ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng kể cả cháy nổ và sét đánh,sau thời gian trên bảo hành theo chế độ nhà sản xuất (chỉ áp dụng đối với thiết bị Draytek - TotoLink).

      Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc,sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

B.Quy Định về bảo hành:

     Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng,sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành,tem bảo hành và theo quy định của từng nhà sản xuất.

     Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty hoặc nhà phân phối trên sản phẩm (kể cả tem bảo hành gốc).

C.Những trường hợp không được bảo hành:

 • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành,mất tem hoặc mất phiếu bảo hành.
 • Số mã vạch,số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.
 • Các thiết bị như pin Cmos,cable,công tắc nguồn,đèn tín hiệu,tai nghe theo thiết bị,điều khiển từ xa quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
 • Tự ý tháo gỡ bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật vên không phải là nhân viên của Tấn Phát
 • Sản phẩm bị cháy nổ do tác động của cơ học,biến dạng,rơi,vỡ,va đập,bị hỏng do ẩm ướt,hoan rỉ,chảy nước,động vật xâm nhập vào,sử dụng điện áp không đúng quy định.
 • Phiếu bảo hành,tem bảo hành bị rách,không còn rem bảo hành,tem bảo hành dán đè,hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể car tem bảo hành gốc).
 • Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

II. Địa điểm bảo hành


 • Trong hợp đồng,biên bản giao hàng,phiếu bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng đăng ký tại Tấn Phát tất cả sản phẩm được bảo hành tại Trung Tâm bảo hành của hãng.Quý khách có thể liên hệ nhân viên Tấn Phát hướng dẫn thêm thông tin.

III. Lưu ý đối với cam kết

 • Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.
 • Các sản phẩm sau khi bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại, tương đương hoặc mới hơn,không phải chính xác như ban đầu khách hàng gởi.
 • Đối với sản phẩm của Quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% và tất cả đều hoạt động tốt.

Trường hợp sản phẩm của Quý khách không thể sửa chữa được và không còn trên thị trường chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách tương ứng với sản phẩm bảo hành.Trường hợp Quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế thì chúng tôi sẽ thu lại theo giá của Công Ty hoặc thỏa thuận cá nhân giữa hai bên theo giá cả thị trường của thiết bị tương ứng.

IV. Liên hệ,thắc mắc,khiếu nại,đổi hàng,bảo hành bảo trì

 • Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại vấn đề bảo hành,xin Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tấn phát Đắk Lắk tại địa chỉ:
  02/13 Y Wang, BMT, Đắk LẮK. Điện thoại : 0949 579.078 (Mr. Tín)

Toàn thể nhân viên Tấn Phát Đắk Lắk xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của Tấn Phát.Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của đội ngũ nhân

Thời gian nhận và trả bảo hành :Từ  9h đến 18h 30 tất cả các ngài trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật.bình luận cho "Trung tâm bảo hành Draytek-Totolink tại Đắk Lắk"