Ứng phó chia tách giao thức Bitcoin vào ngày 1/8 - trâu cày

Hiệp hội Doanh nghiệp tiền kỹ thuật số Nhật Bản đã chính thức công bố kế hoạch đối phó với khả năng chia tách giao thức Bitcoin vào ngày 1/8. Theo đó, 13 thành viên có hoạt động giao dịch bitcoin của nhóm, bao gồm Coincheck, Gmo-Z, Bitbank và Bitpoint sẽ đình chỉ các khoản tiền gửi bitcoin và rút tiền vào ngày 1 tháng 8 vào lúc 00:00 giờ Nhật.

Hiệp hội Doanh nghiệp tiền kỹ thuật số Nhật Bản (JCBA), trước đây gọi là Nhóm Nghiên cứu Kinh doanh Tiền tệ Ảo, công bố kế hoạch chính thức vào ngày 1 tháng 8.

Mười ba thành viên trao đổi bitcoin của Hiệp hội đã đồng ý làm thế nào để đối phó với khả năng chia tách một giao thức Bitcoin, dự kiến vào ngày 1 tháng 8 lúc 9 giờ sáng giờ Nhật Bản, JCBA cho biết thêm. “Gần đây xuất hiện những tác nhân đang ảnh hưởng đến việc truyền và nhận bitcoins bởi tất cả người sử dụng bitcoin, và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ ảo và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng”.

“Chúng tôi sẽ chỉ dừng lại các dịch vụ liên quan đến việc gửi và rút bitcoin, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ thường xuyên khác cho các loại tiền ảo và các loại tiền tệ hợp pháp.”

Dưới đây là danh sách 13 thành viên JCBA đó:

Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản (theo số lượng giao dịch) Bitflyer không thuộc thành viên hiệp hội. Theo tờ Nikkei đưa tin vào ngày 13-7 vừa qua thì họ chưa lựa chọn phương pháp ngưng giao dịch như vậy nhưng vẫn được kỳ vọng là sẽ tuyên bố làm thế trong tuần này.

Hoạt động ngưng giao dịch kể trên được dự kiến sẽ kéo dài tới 16:00 ngày 4-8 (giờ Nhật Bản).

Thecoindesk

bình luận cho "Ứng phó chia tách giao thức Bitcoin vào ngày 1/8 - trâu cày "